Vitamin Úc tốt nhất trên thế giới

Vitamin Úc được xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới. Nếu bạn đang xài một loại vitamin nào đó từ Úc, bạn có biết rằng chúng đã trãi qua khoảng 300 lần thử nghiệm trước khi tung ra thị trường không?

Thành phần của thuốc bổ sung vitamin gồm những gì? Nó bao gồm sản phẩm thuốc trị bệnh, chất dinh dưỡng, và các nguyên liệu khác chẳng hạn như thảo mộc, vitamin và khoáng chất.

Vitamin Úc được sản xuất như thế nào?

vitamins
vitamins

Vitamin Úc – Sản phẩm chăm sóc sức khỏe của Úc được kiểm soát bởi Quy Định về Hàng Hóa Sức Khỏe  (TGA -1990). Quy trình sản xuất Vitamin Úc được kiểm tra chặt chẽ. Từ công đoạn nguyên liệu thô cho tới sản phẩm cuối cùng cho người sử dụng.

Trên thực tế, các công ty cung cấp Vitamin tại Úc phải cần có các chứng từ ghi rõ thông tin của loại thuốc hay nguyên liệu sử dụng.

Những thông tin này phải được xác thực một cách khoa học.

Ngoài ra, sản phẩm được sản xuất bằng cách truyền thống thì cần phải sử dụng ít nhất 3 thế hệ. 3 thế hệ ở đây nghĩa là 75 năm theo tiêu chuẩn của TGA.

Vitamin bổ sung chất lượng từ Úc

Các nhãn hiệu Vitamins nổi tiếng nước Úc
Các nhãn hiệu Vitamins nổi tiếng nước Úc

Bạn là người hay mua sắm Vitamin bổ sung sức khỏe từ Úc? Bạn biết nó có nghĩa gì không? Nó có nghĩa là bạn đang mua một sản phẩm chất lượng, uy tín hàng đầu thế giới. Vì tất cả các sản phẩm này đều có chứng chỉ của TGA. Đây là một lợi thế rất lớn của Úc đối với các nước khác trên thế giới, kể cả Mỹ. Bởi vì các sản phẩm của Mỹ vẫn không theo sự phê duyệt của phần nghành này.

Vì thế, bên cạnh là một nước xuất khẩu các sản phẩm nông nghiệp hàng đầu thế giới. Nước Úc đang dần khẳng định vị thế của mình trong xuất khẩu thuốc bổ sung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *