Viên sữa ong chúa của úc có tác dụng gì?

Bạn đang tò mò về viên sữa ong chúa của Úc có tác dụng gì? Hãy tìm hiểu bài viết ngắn gọn xúc tích từ Xuất Xứ Úc nhé:

Giá trị dinh dưỡng của sữa ong chúa

Sữa ong chúa chứa nhiều chất dinh dưỡng phong phú bao gồm các khoáng chất như canxi, đồng, sắt, phốt pho, silicon, lưu huỳnh và kali, cũng như giàu vitamin B, vitamin biotin, inositol, folate, axit nucleic, gamma globulin, và 17 axit amin khác nhau, bao gồm 8 axit amin thiết yếu mà cơ thể con người không thể sản sinh ra, và do đó, phải lấy từ chế độ ăn uống của chúng.

Viên sữa ong chúa của úc có tác dụng gì?

Viên sữa ong chúa của úc có tác dụng gì: Điều chỉnh huyết áp

Nghiên cứu đã tiết lộ rằng một số protein được tìm thấy trong sữa ong chúa có ảnh hưởng trực tiếp đến mức huyết áp ở người. Chất thủy phân protein này có thể có tác động lâu dài đối với huyết áp. Khi điều này được kết hợp với kali được tìm thấy trong nó, nó cũng hoạt động như một thuốc giãn mạch để giảm căng thẳng trên mạch máu và tim. Vậy Viên sữa ong chúa của úc có tác dụng gì giống như một cách tuyệt vời để ngăn ngừa tình trạng tim.

Cân bằng mức cholesterol

Mặc dù hầu hết mọi người kết hợp thức ăn ngọt, với cholesterol không lành mạnh, nhưng đó không phải là trường hợp sữa ong chúa. Trên thực tế, nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc bổ sung nó vào chế độ ăn uống của bạn có thể làm giảm đáng kể nồng độ cholesterol “xấu”, do đó giúp bạn ngăn ngừa xơ vữa động mạch và các vấn đề về tim mạch như đau tim và đột quỵ.

Điều trị các vấn đề vô sinh

Mặc dù chức năng chính xác của sữa ong chúa trong quá trình sinh không rõ ràng, một số nghi ngờ rằng tác động của nó đối với khả năng sinh sản của con người được kết nối với royalactin, protein ảnh hưởng đến hình thái của nữ hoàng và giúp cô ấy trở nên khả thi về mặt tình dục. Bất kể lý do gì xảy ra, nó đã được chứng minh là làm tăng khả năng sinh sản và vận động tinh trùng ở nam giới, do đó làm tăng khả năng mang thai của bạn tình.

Ngăn ngừa ung thư

Có một số chất chống oxy hóa được tìm thấy trong sữa ong chúa, nhưng đặc biệt, nó cho thấy khả năng ức chế bisphenol A, còn được gọi là BPA. Đây là một estrogen môi trường, có liên quan đến sự gia tăng mức độ ung thư vú. Do đó, bằng cách bổ sung đủ sữa ong chúa vào chế độ ăn uống của bạn, bạn có thể ngăn ngừa loại ung thư này.

Giảm viêm

Các vitamin và enzyme hoạt tính trong sữa ong chúa ấn tượng làm cho nó trở thành một tác nhân chống viêm tiềm năng . Tuy nhiên, sức nóng quá mức sẽ hoàn tác các đặc tính enzym, vì vậy sữa ong chúa không thể ăn được vì những lợi ích đó. Do đó, bạn có thể bôi lên vùng bị ảnh hưởng của cơ thể để giảm đau do viêm.

Chống oxy hóa

Cũng giống như sữa ong chúa giúp kéo dài tuổi thọ của nữ hoàng một cách đáng kể, các chất chống oxy hóa được tìm thấy trong sữa ong chúa cũng có thể làm việc để loại bỏ các gốc tự do thường gây lão hóa sớm. Chất chống oxy hóa có thể loại bỏ nếp nhăn , duy trì một làn da khỏe mạnh, ngăn ngừa rụng tóc và tránh thoái hóa điểm vàng, đồng thời kéo dài tuổi thọ bằng cách ngăn ngừa một số bệnh mãn tính.

Giảm cân

Lecithin là một trong những thành phần trong sữa ong chúa, có thể làm giảm cholesterol hiệu quả, cải thiện chức năng gan, và thúc đẩy tiêu hóa khỏe mạnh. Tất cả những điều này có thể giúp giảm cân. Khi kết hợp với sự cải thiện  sự trao đổi chất gây ra bởi sữa ong chúa và hàm lượng protein của chất bổ sung dinh dưỡng này, nó có thể hoạt động như một chất tăng cân giảm cân nhất định!

Bạn muốn biết thêm về Viên sữa ong chúa của úc có tác dụng gì, hãy liên hệ Xuất Xứ Úc né

Viên sữa ong chúa của úc có tác dụng gì?
3.5 (70%) 4 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Inline
Inline