Uống sữa ong chúa vào lúc nào là tốt nhất?

Xin chào các bạn, có rất nhiều người hỏi mình uống sữa ong chúa vào lúc nào là tốt nhất? Cách sử dụng sữa ong chúa Royal Jelly là như thế nào? Bạn hãy xem bài viết này nhé.

Trước hết, sữa ong chúa thường được tìm thấy ở một trong ba dạng; – viên nang, bột hoặc ở trạng thái tự nhiên tươi, đông lạnh của nó.

Sữa ong chúa đông lạnh tươi được cho là ít sử dụng các tác động bên ngoài, và chế biến; và dường như là nguyên chất. Người ta thường nghĩ rằng sữa ong chúa tươi chứa nhiều enzyme; và chất dinh dưỡng có giá trị hơn so với các sản phẩm đông khô, nhưng các nghiên cứu gần đây cho thấy đây điều này là không chính xác.

Sữa ong chúa đông khô sẽ chứa cùng một mức độ chất dinh dưỡng và enzyme như sữa ong chúa tươi. Điều này có thể là do những tiến bộ trong công nghệ sấy khô. Kết quả là, bạn có thể cảm thấy tự tin rằng bạn sẽ có được những lợi ích của sữa ong chúa bất kể hình thức bạn thực hiện cho dù đó là viên nang, bột hoặc một sản phẩm tươi.

Uống sữa ong chúa vào lúc nào là tốt nhất?

Là một chuyên gia dinh dưỡng toàn diện, tôi luôn khuyên rằng khi bắt đầu với bất kỳ bổ sung mới. Đặc biệt là sản phẩm của tổ ong, bạn nên bắt đầu với liều lượng rất nhỏ để xác định sự dung nạp và để tránh tác dụng phụ.

Phản ứng dị ứng hiếm khi xảy ra với sữa ong chúa nhưng tốt hơn hết là phải thử sử dụng nó trước. Bất kỳ loại phản ứng xấu được phát hiện, bạn cần phải dừng ngay việc sử dụng.

Viên nang: Bắt đầu với 1 nắp mỗi ngày trong tuần đầu tiên.

Sử dụng 2 lần mỗi ngày cho tuần thứ hai và sau đó 3 lần mỗi ngày cho tuần thứ ba nếu cần và vân vân. Sữa ong chúa có tác dụng rất mạnh và nếu có lượng cân nặng thấp (dưới 150 lbs, bạn nên sẽ dừng lại ở mức 2 lần mỗi ngày).

Bột hoặc đông lạnh: Bắt đầu với 1/16 đến 1/8 thìa cà phê trong tuần đầu tiên. Và lên đến 1/4 thìa cà phê các tuần tiếp theo

Sau đây mình sẽ trả lời một số câu hỏi thường gặp của các bạn nhé

Uống sữa ong chúa trước hay sau bữa ăn

Thường là sau bữa ăn các bạn nhé

Nên uống sữa ong chúa trong bao lâu

Tùy vào sữa ong chúa dạng nào mà bạn đang sử dụng và tình trạng sức khỏe của bạn, Hãy đọc thêm bài viết bên dưới để biết thêm chi tiết nhé

Cách sử dụng sữa ong chúa đúng cách

Cách 3 dạng sữa ong chúa phổ biến và mỗi dạng có mỗi cách khác nhau để sử dụng. Ngoài ra, bạn còn có thể trả lời được câu hỏi: có nên uống sữa ong chúa thường xuyên trong các mục tiếp theo nhé.

Cách sử dụng sữa ong chúa tươi Royal Jelly

Liều dùng – cho sức khỏe tổng quát, uống 1/2 muỗng cà phê mỗi ngày với thức ăn.

CẢNH BÁO – sữa ong chúa tươi có vị đắng và có vị đậm; vì vậy tôi khuyên bạn nên trộn nó vào một ít mật ong hoặc mứt hoặc thành sinh tố.

Nếu sữa ong chúa bạn không có vị đắng, bạn đang sử dụng sữa ong chúa giả rồi đấy.

Một vấn đề với sữa ong chúa đông lạnh tươi là nó ít thuận tiện hơn để sử dụng. Nó nên được giữ lạnh hoặc làm mát lâu dài.

Cách sử dụng bột sữa ong chúa

Liều dùng cho sức khỏe tổng quát – uống 1/4 muỗng cà phê mỗi ngày với thức ăn

Đối với những người trong số các bạn thích làm cho việc lắc protein và sinh tố, một loại bột được cô đặc có thể là tốt nhất cho bạn. Tôi khuyên bạn nên giữ nó trong tủ lạnh hoặc ít nhất ở nơi khô ráo, thoáng mát.

Sữa ong chúa bột không hương vị mạnh mẽ như sữa ong chúa tươi, nhưng tôi vẫn không gọi nó là “dễ chịu”.

Nó cũng có thể được trộn lẫn trong mật ong hoặc mứt để ngụy trang hương vị.

Cách sử dụng sữa ong chúa viên nang

Liều dùng – uống một viên nang 1000 mg mỗi ngày với thức ăn cho sức khỏe nói chung.

Viên nang sữa ong chúa là hình thức phổ biến nhất có sẵn. Nó chủ yếu là bột khô đóng gói và siêu thuận tiện. Họ là tuyệt vời cho những người đi du lịch hoặc những người không thường xuyên uống sinh tố.

Một lợi ích khác về viên nang là người ta không cần phải lo lắng về hương vị mạnh mẽ của sữa ong chúa tươi hoặc thậm chí là một loại bột.

Cách sử dụng sữa ong chúa Royal Jelly

Để điều trị tình trạng sức khỏe cụ thể, liều cao hơn nhiều có thể được thực hiện hơn so với những khuyến cáo trên dựa trên điều kiện và mức độ nghiêm trọng của nó.

Tôi sẽ khuyên bạn nên làm việc với một bác sĩ chuyên môn hoặc một người rất có kinh nghiệm với sữa ong chúa khi điều trị tình trạng sức khỏe nghiêm trọng với các sản phẩm ong.

Nếu bạn đang tự chữa bệnh / chữa bệnh, tôi khuyên bạn nên bắt đầu với liều mới bắt đầu được liệt kê ở trên. Một khi bạn đã thiết lập được sự dung nạp tốt, hãy tăng liều của bạn lên một cách chậm rãi theo từng bước nhỏ.

Ví dụ, nếu bạn đang sử dụng viên nang, thêm 1 viên mỗi tuần cho đến khi bạn đạt được liều hoặc kết quả mong muốn.

Tăng bột hoặc sữa ong chúa tươi bằng 1/8 thìa cà phê mỗi tuần cho đến khi bạn đạt liều hoặc kết quả mong muốn.

Xem thêm sản phẩm sữa ong chúa từ Xuất Xứ Úc

Sữa ong chúa Healthy Care Royal Jelly 1000 365 Viên

Uống sữa ong chúa vào lúc nào là tốt nhất?
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Inline
Inline