Thuốc Elevit có tác dụng gì: Liệu có phải chỉ dùng với mẹ bầu?

Thuốc Elevit có tác dụng gì

Thuốc Elevit có tác dụng gì: Liệu có phải chỉ dùng với mẹ bầu?

Elevit đã không còn là cái tên quá xa lạ với nhiều người, đặc biệt là với các mẹ đang chuẩn bị mang thai, có thai và cho con bú. Tác dụng của Elevit đối với sức khỏe của chị mẹ cũng là điều không bàn cãi. Tuy nhiên, quen thuộc là vậy, thế nhưng vẫn không ít người đã, đang hiểu nhầm về dòng sản phẩm bổ sung Elevit này. Nhiều người cho rằng thuốc bầu Elevit chỉ là sản phẩm dành riêng cho đối tượng mang thai, người bình thường không nên tìm và sử dụng. Tuy nhiên, sự thật lại không hề như thế.

Elevit hộp hồng phổ biến chỉ đơn thuần là một nguồn bổ sung vitamin tổng hợp, hỗ trợ sức khỏe chị đẹp mà thôi. Và đặc biệt là vô cùng hữu ích với sức khỏe mẹ bầu. Bởi những thành phần có trong sản phẩm hầu hết đều là những dưỡng chất mà mẹ cần có. Do đó, các mẹ các chị nên nắm rõ hơn về việc thuốc Elevit có tác dụng gì. Để không bỏ lỡ một loại thực phẩm bổ sung hữu ích. Cũng như làm rõ thuốc Elevit có tốt không với sức khỏe của nhiều người.

Thuốc Elevit có tác dụng gì: Trước hết, điểm lại một số thông tin cơ bản về sản phẩm

Trước khi đi sâu vào chủ đề, Xuất Xứ Úc muốn đề cập đến Elevit mà Xuất Xứ Úc nhắc đến là loại hộp màu hồng thông dụng, các chị nhé! Đây là một loại vitamin tổng hợp, cung cấp nhiều dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể. Các vitamin thiết yếu như: B1, B2, B3, B5, B6, B12, C, D3, E, H, Axit Folic. Cùng 8 khoáng chất quan trọng: Sắt, Canxi, Phốt pho, Magie, Đồng, Mangan, Kẽm, Iodine (I-ốt).

Trong đó, Sắt và Axit Folic là hai vi khoáng quan trọng đối với sức khỏe mẹ trước và khi mang thai. Cụ thể:

  • Axit Folic: Theo Hiệp hội sản phụ Hoa Kỳ khuyên rằng, phụ nữ trong tuổi sinh sản thì nên bổ sung 400mcg Axit Folic/ngày. Bởi nó có thể hạn chế 70% nguy cơ thai nhi mắc các bệnh dị tật bẩm sinh về não, Alzheimer cũng như một số bệnh lý ung thư khác.
  • Sắt: Có vai trò thiết yếu trong quá trình tạo thành hemoglobin, một protein được tìm thấy trong hồng cầu. Nó có khả năng vận chuyển oxy đến khắp các cơ quan, hình thành hệ miễn dịch cho cả mẹ và bé. Đặc biệt, bổ sung khoáng sắt này sẽ giúp mẹ tránh tình trạng thiếu máu, đặc biệt là khi sinh nở.

Chính vì vậy mà Elevit thường được mẹ bầu tìm đến và sử dụng. Tuy nhiên, tác dụng của Elevit còn có giá trị hơn nhiều. Cụ thể thế nào? Hãy dõi theo tiếp thông tin dưới đây, chị mẹ nhé!

>> Xem thông tin chi tiết sản phẩm tại: Thuốc Elevit chính hãng Úc – Vitamin tổng hợp cho bà bầu (100 viên)

Thuốc Elevit có tác dụng gì
Liệu thuốc Elevit có tốt không với sức khỏe phái đẹp?

Thuốc Elevit có tốt không: Tìm hiểu tất tần tất tác dụng của Elevit

Sau đây là thông tin giúp các chị mẹ giải đáp câu hỏi: Thuốc Elevit có tốt không?

1. Thuốc Elevit cho bà bầu có tốt không? Phân tích thành phần dưỡng chất có trong viên uống Elevit

Như đề cấp trước đó, trong Elevit có chứa rất nhiều loại vi khoáng quan trọng đối với sức khỏe chung của phái nữ, cũng như với riêng mẹ bầu. Cụ thể:

Vitamin B1………………………………………1,55 mg

Vitamin B2………………………………………1,8 mg

Vitamin B3………………………………………19 mg

Vitamin B5………………………………………10 mg

Vitamin B6………………………………………2,6 mg

Vitamin B12…………………………………….4,0 μg

Vitamin C……………………………………….100 mg

Vitamin D3……………………………………..12,5 μg

Vitamin E……………………………………….15 mg

Vitamin H……………………………………….200 μg

Axit Folic………………………………………..800 μg

Canxi……………………………………………..125 mg

Sắt………………………………………………..60 mg

Ma-nhê…………………………………………..100 mg

Phốt pho………………………………………..125 mg

Đồng……………………………………………..1 mg

Măng-gan……………………………………….1 mg

Kẽm………………………………………………7,5 mg

Iodine…………………………………………….250 μg

2. Tác dụng của Elevit đối với sức khỏe phụ nữ

Từ những dưỡng chất trên, nếu uống đúng theo chỉ dẫn và liều lượng cho phép thì Elevit sẽ mang lại giá trị sức khỏe sau:

  • Tăng khả năng thụ thai: Theo nghiên cứu cho thấy, thành phần dưỡng chất trong Elevit có công dụng hỗ trợ tăng cường thụ thai. Trong đó, Vitamin C đóng vai trò chủ đạo. Nó có tác dụng giúp trứng trưởng thành và sẵn sàng cho quá trình thụ thai.
  • Cung cấp nguồn dinh dưỡng quan trọng cho mẹ và thai nhi. Qua đó tăng cường sức khỏe cho mẹ và đảm bảo sự phát triển khỏe mạnh ở con. Theo chuyên gia, nên cung cấp trước, trong và cả sau thai kỳ.
  • Ngăn ngừa tình trạng thiếu máu: Theo như bên trên đề cập, sắt là loại dưỡng chất trọng yếu giúp hình thành hồng cầu. Cũng như tăng lượng huyết hồng cầu cho mẹ. Từ đó tránh tình trạng thiếu máu, dưỡng khí cho con.
  • Giảm thiểu khuyết tật bẩm sinh cho thai nhi: Axit Folic kết hợp với các vitamin và 8 nguyên tố khác có trong elevit, giúp làm giảm rủi ro các dị tật bẩm sinh về hệ thần kinh và đốt sống cho thai nhi trong bụng.
  • Giúp thai nhi thông minh hơn: Với hàm lượng vitamin dồi dào, Elevit sẽ là trợ thủ đắc lực cho quá trình phát triển hệ thống trí não nơi con ngay khi trong bụng mẹ. Do đó, việc uống Elevit trước, trong và sau thai kỳ là rất hữu hiệu và thiết yếu.

Tóm lại: Thuốc Elevit có tác dụng gì với sức khỏe đã được giải đáp tất tần tật tại đây. Việc bổ sung Elevit trước, trong và sau thai kỳ đều có ích cho sức khỏe. Do đó, các chị các mẹ không cần quá lo lắng nhé!

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *