Thực phẩm chức năng Úc

Thực phẩm chức năng Úc luôn đứng đầu thế giới, kể cả Mỹ. Có rất nhiều lý do làm nên thương hiệu thực phẩm chức năng của Úc. Vậy lý do đó là gì? Thực phẩm chức năng Úc gồm những loại nào? Loại nào là nổi tiếng nhất? Hãy tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

thực phẩm chức năng úc Xuất Xứ úc
thực phẩm chức năng úc

Thực phẩm chức năng Úc

Mình đã từng là sinh viên du học tại Melbourne – bang Victoria của Úc; chuyên bán hàng hóa Úc chuyển về Việt Nam. Nay đang làm và sinh sống tại Úc.

Qua nhiều năm bán hàng Úc mình có thể chia sẽ cho các bạn những kiến thức và thông tin hữu ích nhất từ Úc.

Thực phẩm chức năng Úc được bán tại Chemistwarehouse. Nếu bạn là người quen với hàng úc xách tay thì bạn không còn xa lạ gì với Chemistwarehouse rồi.

Chemistwarehouse là nhà thuốc nổi tiếng nhất tại Úc. Nơi đây có tất cả các loại thực phẩm chức năng Úc. Không những thế, ở đây còn bán các loại mặt hàng khác nữa; chẳng hạn như mỹ phẩm làm đẹp, các loại hạt dinh dưỡng hạt chia hạt lanh, hay các sản phẩm dành cho mẹ và bé …

Chemistwarehouse rất rộng và các gian hàng được trưng bày một cách gọn gàng; giúp ta dễ dàng lấy đồ được.

Nhân viên của Chemistwarehouse có 2 bộ phận: Bộ phận sales, và bộ phận dược sỹ. Bộ phận sales giúp đỡ khách hàng tìm kiếm các loại mặt hàng; và bộ phận dược sỹ giúp tư vấn điều trị giống như bác sĩ Việt Nam vậy.

Thực phẩm chức năng Úc có mấy loại

Khi đi vào Chemistwarehouse, các bạn như bị choáng ngợp bởi các dòng sản phẩm đa dạng. Tuy nhiên, tất cả các loại này đều có 1 điểm chung đó là chia thực phẩm chức năng úc thành các loại khác nhau.

Một cách khác để biết được thực phẩm chức năng Úc có mấy loại đó chính là lướt website của Họ. Website của Chemistwarehouse là http://www.chemistwarehouse.com.au

Các bạn có thể vào website và tham quan; bạn sẽ thấy được các loại sản phẩm được chia ra rõ ràng

Nhìn chung thực phẩm chức năng Úc được chia ra các loại sau:

 1. Xương khớp
 2. Bổ não
 3. Sức khỏe trẻ em
 4. Cảm lạnh
 5. Hệ thống tiêu hóa
 6. Năng lượng
 7. Sức khỏe mỗi ngày
 8. Bổ mắt
 9. Dầu cá
 10. Bổ tim
 11. Sức khỏe đàn ông
 12. Da móng tóc
 13. Men vi sinh
 14. Giảm căng thẳng
 15. Sức khỏe răng miệng
 16. Điều khiển cân nặng
 17. Sức khỏe phụ nữ

Xuất Xứ Úc là nơi tiếp nhận tất cả các order tại Chemistwarehouse. Bạn có thể xem các sản phẩm tại website chemistwarehouse, sau đó nhắn tin với Xuất Xứ Úc.

Ngoài ra, Xuất Xứ Úc còn có công cụ báo giá hàng Úc tự động. Bạn có thể tham khảo thêm tại trang chủ của website Xuất Xứ Úc nhé.

Nếu bạn còn chưa biết chọn lựa được thực phẩm chức năng Úc nào phù hợp; đừng ngại ngùng liên hệ Xuất Xứ Úc nhé.