[MẪU MỚI] 12 loại Sữa S26 Úc bạn cần phân biệt rõ

[MẪU MỚI] 12 loại sữa S26 Úc

Nếu bạn là một người mẹ đang tìm hiểu sữa S26 Úc cho bé của mình thì chắc không khỏi phân vân em bé của mình nên uống loại nào bởi vì sữa S26 của Úc có nhiều loại khác nhau; như S26 Original, S26 Gold, S26 reflux, S26 Premgro . Xuất Xứ Úc xin giới thiệu với các bạn 12 loại sữa S26 bạn cần phải phân biệt rõ để có thể sử dụng cho con em mình phù hợp nhé.

Sữa S26 Úc Orginal

1, Sữa S26 Úc Số 1 Original Alula Newborn 900g

Sữa S26 Úc Số 1 Original Alula Newborn 900g
Sữa S26 Úc Số 1 Original Alula Newborn 900g

Từ khi con bạn được sinh ra cho đến khi chúng chuẩn bị bắt đầu ăn dặm, sữa công thức dành cho trẻ sơ sinh Sữa S26 Úc Số 1 Original Alula Newborn 900g của chúng tôi được sản xuất để cung cấp đầy đủ dinh dưỡng.

Cảnh báo

 • LƯU Ý QUAN TRỌNG: Sữa mẹ là tốt nhất cho trẻ sơ sinh. Trước khi bạn quyết định sử dụng sản phẩm này, hãy hỏi ý kiến ​​của bác sĩ hoặc nhân viên y tế để được tư vấn.
 • CẢNH BÁO: Làm theo hướng dẫn chính xác. Chuẩn bị bình và núm vú theo chỉ dẫn. Không thay đổi tỷ lệ bột trừ khi được tư vấn y tế. Chuẩn bị không đúng cách có thể khiến em bé bị ốm nặng.
 • CHẤT DỊ ỨNG ĐƯỢC KHAI BÁO: Chứa sữa và đậu nành.

Tác dụng

S-26 ORIGINAL NEWBORN là Công thức dành cho Trẻ sơ sinh dành cho trẻ từ sơ sinh.

Thành phần

 • Chất khô từ sữa, dầu thực vật (kể cả đậu nành), chất nhũ hóa (lecithin đậu nành), taurine, chất điều chỉnh độ chua (axit lactic), nucleotide (cytidine-5′-monophosphate, dinatri uridine-5′-monophosphate, adenosine-5′-monophosphate, dinatri inosine-5′-monophosphate, dinatri guanosine-5′-monophosphate), chất chống oxy hóa (hỗn hợp tocopherols cô đặc, ascorbyl palmitate), L-tryptophan, L-cysteine, L-carnitine.
 • Khoáng chất: Kali, clorua, canxi, natri, phốt pho, magiê, sắt, kẽm, đồng, iốt, mangan, selen.
 • Vitamin: Vitamin C, niacin, axit pantothenic, vitamin B1, vitamin A, vitamin B6, vitamin B2, beta-carotene, vitamin E, axit folic, vitamin K, vitamin D, biotin.
 • Chứa sữa và đậu nành.

Nguồn protein của S-26 ORIGINAL NEWBORN Infant Formula là sữa bò.

Sữa S26 Gold số 1 Alula Newborn 900g

2, Sữa S26 Úc Số 2 Original Alula Progress 900g

Từ 6 tháng tuổi khi được làm quen với thức ăn đặc, công thức tiếp theo được phát triển đặc biệt Sữa S26 Úc Số 2 Original Alula Progress 900g cung cấp dinh dưỡng cân bằng cho bé

Sữa S26 Úc Số 2 Original Alula Progress 900g
Sữa S26 Úc Số 2 Original Alula Progress 900g

Tác dụng

S-26 ORIGINAL PROGRESS là Công thức Tiếp theo dành cho trẻ sơ sinh từ 6 tháng.

Thành phần

 • Chất rắn trong sữa, đường lactose, dầu thực vật (kể cả đậu tương), chất nhũ hóa (lecithin đậu nành), chất điều chỉnh độ chua (axit lactic), taurine, nucleotide (cytidine-5′-monophosphate, dinatri uridine-5 ‘monophosphate, adenosine-5′-monophosphate, dinatri inosine-5′-monophosphate, dinatri guanosine-5’-monophosphate), L-cysteine, chất chống oxy hóa (hỗn hợp tocopherols cô đặc, ascorbyl palmitate).
 • Khoáng chất: Canxi, kali, natri, clorua, phốt pho, magiê, sắt, kẽm, đồng, mangan, iốt, selen.
 • Vitamin: Vitamin C, niacin, vitamin E, vitamin A, vitamin B1, axit pantothenic, vitamin B6, vitamin B2, beta-carotene, axit folic, vitamin K, vitamin D, biotin, vitamin B12.
 • Chứa sữa và đậu nành.
 • Nguồn protein của S-26 GỐC TIẾN BỘ THEO CÔNG THỨC là sữa bò.

Sữa S26 Original số 2 Alula Progress 900g

3, Sữa S26 Úc Số 3 Original Alula Toddler Milk Drink 900g

Sữa S26 Úc Số 3 Original Alula Toddler Milk Drink 900g
Sữa S26 Úc Số 3 Original Alula Toddler Milk Drink 900g

Sữa bột trẻ em – Giai đoạn 3

Cảnh báo

Chỉ sử dụng muỗng kèm theo khi pha chế đồ uống.

Sử dụng chung

Ở giai đoạn đầy năng lượng này, con bạn đang tích cực khám phá và lớn lên mỗi ngày. Chế độ dinh dưỡng đầy đủ trong thời gian này rất quan trọng để thúc đẩy sự tăng trưởng và phát triển của chúng.

Thành phần

 • Chất rắn sữa, dầu thực vật (kể cả đậu nành), chất nhũ hóa (lecithin đậu nành), hương vani. Khoáng chất: Canxi, phốt pho, magiê, sắt, kẽm. Vitamin: Vitamin C, vitamin E, niacin, vitamin B6, vitamin A, vitamin B1, vitamin B2, axit folic, vitamin D, vitamin B12. Chứa sữa và đậu nành.
 • Sữa uống S-26 ORIGINAL TODDLER không có màu nhân tạo hoặc chất bảo quản và không chứa đường sucrose.

Sữa S26 Original số 3 Alula Toddler Milk Drink 900g

Sữa S26 Úc Gold

4, Sữa S26 Úc Gold Số 1 Alula Newborn 900g

Sữa S26 Úc Gold Số 1 Alula Newborn 900g
Sữa S26 Úc Gold Số 1 Alula Newborn 900g

Sữa S26 Úc Gold Alula Newborn 900g là công thức tiên tiến nhất của chúng tôi ở Úc, và được phát triển dựa trên các nguyên tắc của Alula PlatinumCare Complex.

Đây là một loại sữa công thức dành cho trẻ sơ sinh cao cấp được pha chế cẩn thận để cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho trẻ từ sơ sinh. Nguồn protein của S-26 GOLD NEWBORN Infant Formula là whey protein cô đặc được làm giàu alpha-lactalbumin từ sữa bò.

S-26 GOLD NEWBORN là Công thức dành cho Trẻ sơ sinh Cao cấp dành cho trẻ sơ sinh.

Sữa S26 Gold số 1 Alula Newborn 900g

5, Sữa S26 Úc Gold số 2 Alula Progress 900g

Sữa S26 Úc Gold số 2 Alula Progress 900g
Sữa S26 Úc Gold số 2 Alula Progress 900g

Sữa S26 Úc Gold Alula Progress 900g là công thức tiên tiến nhất của chúng tôi ở Úc, và được phát triển dựa trên các nguyên tắc của Alula PlatinumCare Complex.

Đây là một loại sữa công thức cao cấp dành cho trẻ lớn hơn từ 6 tháng tuổi đang được làm quen với thức ăn đặc. Nó được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng thay đổi của con bạn ở độ tuổi này, vì một chế độ ăn uống cân bằng là rất quan trọng

Tác dụng

S-26 GOLD PROGRESS là Công thức Tiếp nối Cao cấp dành cho trẻ sơ sinh từ 6 tháng.

Thành phần

 • Chất khô từ sữa, dầu thực vật (bao gồm cả đậu nành và axit béo đã được este hóa), axit béo không bão hòa đa chuỗi dài từ các nguồn đơn bào (axit arachidonic [AA], axit docosahexaenoic [DHA]), chất nhũ hóa (lecithin đậu nành), L-cysteine, chất điều chỉnh độ axit ( axit lactic), taurine, L-tryptophan, nucleotide (cytidine-5′-monophosphate, adenosine-5′-monophosphate, dinatri uridine-5′-monophosphate, dinatri inosine-5′-monophosphate, dinatri guanosine-5′-monophosphate) , L-histidine, chất chống oxy hóa (hỗn hợp tocopherols cô đặc, ascorbyl palmitate), lutein.
 • Khoáng chất: Kali, canxi, clorua, phốt pho, natri, magiê, sắt, kẽm, đồng, mangan, iốt, selen.
  Vitamin: Vitamin C, choline, inositol, vitamin E, niacin, axit pantothenic, vitamin A, vitamin B2, vitamin B1, vitamin B6, axit folic, vitamin K, vitamin D, biotin, vitamin B12.
 • Chứa sữa và đậu nành.
 • Nguồn protein của S-26 GOLD PROGRESS Follow-on Formula là sữa bò.

Sữa S26 Gold số 2 Alula Progress 900g

6, Sữa S26 Úc Gold Số 3 Alula Toddler 900g

Sữa S26 Úc Gold Số 3 Alula Toddler 900g
Sữa S26 Úc Gold Số 3 Alula Toddler 900g

Sữa S26 Úc Gold Số 3 Alula Toddler 900g là công thức tiên tiến nhất của chúng tôi ở Úc, và được phát triển dựa trên các nguyên tắc của Alula Toddler PlatinumCare Complex. Thức uống sữa dinh dưỡng S-26 GOLD TODDLER được pha chế nghiêm ngặt với hàm lượng protein giảm phù hợp với khuyến nghị của chuyên gia. Thêm vào đó, nó chứa omega 3 DHA và mức năng lượng tương đương với sữa bò thông thường.

* S-26 GOLD TODDLER hiện chứa 1,3g / 100mL protein so với công thức trước đây là 2,5g / 100mL. * S-26 GOLD TODDLER có mức năng lượng (270kJ / 100mL) tương đương với sữa bò thông thường (trung bình 277kJ / 100mL).

Cảnh báo

CHẤT DỊ ỨNG ĐƯỢC KHAI BÁO: Chứa sữa và đậu nành.

Tác dụng

S-26 GOLD TODDLER là Thức uống Sữa dinh dưỡng dành cho trẻ từ một tuổi trở lên.

Thành phần

 • Chất khô từ sữa, dầu thực vật (kể cả đậu nành), axit béo không bão hòa đa chuỗi dài từ các nguồn đơn bào [axit docosahexaenoic (DHA), axit arachidonic (AA)], chất nhũ hóa (lecithin đậu nành), hương vani, chất chống oxy hóa (hỗn hợp tocopherols cô đặc, ascorbyl palmitate), lutein.
 • Khoáng chất: Canxi, phốt pho, magiê, sắt, kẽm, iốt.
 • Vitamin: Vitamin C, niacin, vitamin E, vitamin B6, vitamin B1, vitamin B2, vitamin A, vitamin D, axit folic, vitamin B12.
 • Chứa sữa và đậu nành.
 • Sữa uống S-26 GOLD TODDLER không có màu nhân tạo hoặc chất bảo quản và không chứa đường sucrose.

Sữa S26 Gold Số 3 Alula Toddler 900g

7, Sữa S26 Úc Gold Số 4 Alula Junior 900g

Sữa S26 Úc Gold Số 4 Alula Junior 900g
Sữa S26 Úc Gold Số 4 Alula Junior 900g

Sữa S26 Úc Gold Số 4 Alula Junior 900g là công thức tiên tiến nhất của chúng tôi tại Úc và được phát triển dựa trên các nguyên tắc của Alula Junior PlatinumCare Complex. Sữa bột dinh dưỡng S-26 GOLD JUNIOR được pha chế cực kỳ nghiêm ngặt như một thức uống sữa bổ sung cho trẻ nhỏ. Nó là một nguồn cung cấp 16 loại vitamin và khoáng chất, và có hàm lượng protein giảm, phù hợp với khuyến nghị của chuyên gia.

* S-26 GOLD JUNIOR hiện chứa 1,4g / 100mL protein so với công thức trước đây là 2,5g / 100mL. Ngoài ra, nó còn chứa inulin được làm giàu oligofructose và omega 3 DHA, và mức năng lượng tương đương với sữa bò thông thường.

Cảnh báo

CHẤT DỊ ỨNG ĐƯỢC KHAI BÁO: Chứa sữa và đậu nành.

Tác dụng

S-26 GOLD JUNIOR là Thức uống Sữa dinh dưỡng dành cho trẻ từ 2 tuổi trở lên.

 • Thành phần
 • Chất khô từ sữa, dầu thực vật (kể cả đậu nành), inulin làm giàu oligofructose, axit béo không bão hòa đa chuỗi dài từ các nguồn đơn bào [axit docosahexaenoic (DHA), axit arachidonic (AA)], chất nhũ hóa (lecithin đậu nành), hương vani, chất chống oxy hóa ( hỗn hợp tocopherols cô đặc, ascorbyl palmitate), lutein.
 • Khoáng chất: Canxi, phốt pho, magiê, sắt, kẽm, iốt.
 • Vitamin: Vitamin C, niacin, vitamin E, vitamin B6, vitamin B1, vitamin B2, vitamin A, vitamin D, axit folic, vitamin B12.
 • Chứa sữa và đậu nành.
 • Sữa uống S-26 GOLD JUNIOR không có màu nhân tạo hoặc chất bảo quản.

Sữa S26 Gold số 4 Alula Junior 900g

Sữa S26 Úc Gold đặc biệt

8, Sữa S26 Úc Gold Alula Delicateeze 850g

Sữa S26 Úc Gold Alula Delicateeze 850g
Sữa S26 Úc Gold Alula Delicateeze 850g

Sữa S26 Úc Gold Alula Delicateeze 850g là một loại sữa công thức dành cho trẻ sơ sinh cao cấp được phát triển cẩn thận để cung cấp dinh dưỡng đầy đủ cho trẻ từ sơ sinh và nó tiếp tục hỗ trợ trẻ sơ sinh trong giai đoạn bắt đầu làm quen với thức ăn đặc ở khoảng 6 tháng, cũng như một chế độ ăn uống cân bằng là rất quan trọng. Nguồn protein của S-26 GOLD DelicateEze là whey được thủy phân, chia nhỏ một phần, protein từ sữa bò.

Tác dụng

 • S-26 GOLD DELICATEEZE là sản phẩm dành cho trẻ sơ sinh cao cấp được thủy phân một phần 100% whey
 • Sữa công thức cho trẻ từ sơ sinh.

Thành phần

 • Đường lactose, dầu thực vật (bao gồm cả đậu nành và whey được thủy phân một phần), whey protein thủy phân một phần, maltodextrin, chất rắn xi-rô ngô, chất nhũ hóa (lecithin đậu nành), axit béo không bão hòa đa chuỗi dài từ các nguồn đơn bào [axit arachidonic (AA) và axit docosahexaenoic (DHA) ], L- histidine, L-tyrosine, taurine, nucleotide (cytidine-5′- monophosphate, dinatri uridine-5′-monophosphate, adenosine-5′- monophosphate, dinatri inosine-5′-monophosphate, dinatri guanosine-5′- monophosphat), L-carnitine, chất chống oxy hóa (hỗn hợp tocopherols cô đặc, ascorbyl palmitate), lutein.
 • Khoáng chất: Canxi, clorua, kali, phốt pho, natri, magiê, sắt, kẽm, đồng, iốt, mangan, selen.
 • Vitamin: Vitamin C, choline, inositol, vitamin E, niacin, axit pantothenic, vitamin A, vitamin B2, vitamin B1, beta-carotene, vitamin B6, vitamin D, axit folic, vitamin K, biotin, vitamin B12.
 • Chứa sữa và đậu nành.
 • Nguồn protein của sữa công thức dành cho trẻ sơ sinh S-26 GOLD DELICATEEZE là 100% whey được thủy phân, chia nhỏ, protein từ sữa bò.

Sữa S26 Gold cho bé từ 0-12 tháng Alula Delicateeze 850g

9, Sữa S26 Úc Gold Alula Anti Reflux 900g

Sữa S26 Úc Gold Alula Anti Reflux 900g
Sữa S26 Úc Gold Alula Anti Reflux 900g

Sữa S26 Úc Gold Alula Anti Reflux 900g là sữa công thức đặc biệt dành cho trẻ sơ sinh được chẩn đoán là nôn trớ. Thành phần của nó bao gồm một loại bột ngô nấu sẵn, dễ tiêu hóa, không vị, không mùi cũng như đặc lại trong dạ dày chứ không phải trong chai.

Nó tiếp tục hỗ trợ em bé của bạn thông qua thời kỳ bắt đầu làm quen với thức ăn đặc vào khoảng 6 tháng tuổi, vì một chế độ ăn uống cân bằng là rất quan trọng.

Vì đây là một loại sữa công thức đặc biệt, nên tham khảo ý kiến ​​của chuyên gia y tế trước khi sử dụng để đảm bảo S-26 GOLD AR phù hợp với con bạn.

Tác dụng

S-26 GOLD AR là Công thức đặc biệt dành cho trẻ sơ sinh dành cho trẻ sơ sinh bị nôn trớ

Thành phần

 • Chất khô từ sữa, dầu thực vật (bao gồm cả đậu nành), lactose, bột ngô, chất rắn xi-rô ngô, axit béo không bão hòa đa chuỗi dài từ các nguồn đơn bào (axit arachidonic [AA], axit docosahexaenoic [DHA]), chất nhũ hóa (lecithin đậu nành), L -cysteine, chất điều chỉnh độ chua (axit lactic), taurine, nucleotide (cytidine-5′-monophosphate, adenosine-5′-phosphate, dinatri uridine-5′-monophosphate, dinatri inosine-5′-monophosphate, dinatri guanosine-5′- monophosphat), L-histidine, L-tryptophan, chất chống oxy hóa (hỗn hợp tocopherols cô đặc, ascorbyl palmitate), L-carnitine, lutein.
 • Khoáng chất: Kali, clorua, canxi, natri, phốt pho, sắt, magiê, kẽm, đồng, iốt, mangan, selen.
 • Vitamin: Vitamin C, choline, vitamin E, niacin, axit pantothenic, vitamin A, vitamin B1, vitamin B2, vitamin B6, beta-carotene, axit folic, vitamin K, vitamin D, biotin, vitamin B12.
 • Chứa sữa và đậu nành.
 • Nguồn protein của S-26 GOLD AR Infant Formula là sữa bò. Nó có một chất làm đặc, bột ngô nấu sẵn, được thêm vào công thức.

Sữa S26 Gold cho bé từ 0 đến 12 tháng Alula Anti Reflux 900g

10, Sữa S26 Úc Gold Alula Soy 900g

Sữa S26 Úc Gold Alula Soy 900g
Sữa S26 Úc Gold Alula Soy 900g

Sữa S26 Úc Gold Alula Soy 900g là sữa công thức đặc biệt dành cho trẻ sơ sinh cần tránh các sản phẩm từ sữa và trẻ từ 6 tháng bị dị ứng sữa bò. Nó cũng có thể hỗ trợ lối sống không dùng sữa mà một số cha mẹ có thể chọn cho con mình.

Nó tiếp tục hỗ trợ em bé của bạn thông qua thời kỳ bắt đầu làm quen với thức ăn đặc vào khoảng 6 tháng tuổi, vì một chế độ ăn uống cân bằng là rất quan trọng.

Vì đây là một loại sữa công thức đặc biệt, nên tham khảo ý kiến ​​của chuyên gia y tế trước khi sử dụng để đảm bảo S-26 GOLD SOY phù hợp với con bạn.

CHẤT DỊ ỨNG ĐƯỢC KHAI BÁO: Chứa đậu nành.

Tác dụng

S-26 GOLD SOY là Công thức dành cho Trẻ sơ sinh Cao cấp dựa trên Đậu nành dành cho trẻ sơ sinh cần tránh sữa.

Thành phần

 • Chất rắn xi-rô ngô, dầu thực vật (kể cả đậu nành), chất phân lập protein đậu nành, chất nhũ hóa (lecithin đậu nành), L-methionine, L-tyrosine, axit béo không bão hòa đa chuỗi dài từ các nguồn đơn bào (axit arachidonic [AA] và axit docosahexaenoic [ DHA]), taurine, nucleotide (cytidine-5′-monophosphate, dinatri uridine-5′-monophosphate, adenosine-5′-monophosphate, dinatri inosine-5′-monophosphate, dinatri guanosine-5′-monophosphate), L-carnitine , chất chống oxy hóa (hỗn hợp tocopherols cô đặc, ascorbyl palmitate), lutein.
 • Khoáng chất: Canxi, clorua, kali, natri, magiê, sắt, kẽm, đồng, iốt, selen.
 • Vitamin: Vitamin C, choline, inositol, vitamin E, niacin, axit pantothenic, vitamin A, vitamin B2, vitamin B1, beta-carotene, vitamin B6, vitamin D, axit folic, vitamin K, biotin, vitamin B12.
 • Chứa đậu nành.
 • Nguồn protein của S-26 GOLD SOY Infant Formula là protein phân lập từ đậu nành.

Sữa S26 đậu nành 0-12 tháng Gold Alula Soy 900g

11, Sữa S26 Úc Gold Alula L.I. 900g

Sữa S26 Úc Gold Alula L.I. 900g
Sữa S26 Úc Gold Alula L.I. 900g

Sữa S26 Úc Gold Alula L.I. 900g là sữa công thức đặc biệt dành cho trẻ sơ sinh không dung nạp đường lactose hoặc không thể tiêu hóa đúng đường lactose. Nguồn protein của sữa bột trẻ em S-26 GOLD LI là whey protein cô đặc và protein phân lập từ sữa bò.

Nó tiếp tục hỗ trợ em bé của bạn thông qua thời kỳ bắt đầu làm quen với thức ăn đặc vào khoảng 6 tháng tuổi, vì một chế độ ăn uống cân bằng là rất quan trọng.

Vì đây là một loại sữa công thức đặc biệt, nên tham khảo ý kiến ​​của chuyên gia y tế trước khi sử dụng để đảm bảo S-26 GOLD LI phù hợp với con bạn.

Không thích hợp cho galactosaemics.

CHẤT DỊ ỨNG ĐƯỢC KHAI BÁO: Chứa đậu nành và sữa.

Tác dụng

S-26 GOLD LI là Công thức dành cho Trẻ sơ sinh Cao cấp dành cho trẻ sơ sinh không dung nạp đường lactose.

Thành phần

 • Chất rắn xi-rô ngô, dầu thực vật (bao gồm cả dầu đậu nành), whey protein cô đặc, chất phân lập protein từ sữa, chất nhũ hóa (lecithin đậu nành), axit béo không bão hòa đa chuỗi dài từ các nguồn đơn bào (axit arachidonic [AA], axit docosahexaenoic [DHA]) , taurine, L-cysteine, nucleotide (cytidine-5′-monophosphate, dinatri uridine-5′-monophosphate, adenosine-5′-monophosphate, dinatri inosine-5′-monophosphate, dinatri guanosine-5′-monophosphate), L- carnitine, chất chống oxy hóa (hỗn hợp tocopherols cô đặc, ascorbyl palmitate), lutein, chất điều chỉnh độ axit (axit xitric).
 • Khoáng chất: Kali, clorua, canxi, phốt pho, natri, magiê, sắt, kẽm, đồng, iốt, mangan, selen.
 • Vitamin: Inositol, vitamin C, choline, vitamin E, niacin, axit pantothenic, vitamin A, vitamin B2, vitamin B1, vitamin B6, beta-carotene, vitamin D, axit folic, vitamin K, biotin, vitamin B12.
 • Chứa đậu nành và sữa.
 • Nguồn protein của S-26 GOLD LI Infant Formula là whey protein cô đặc và protein phân lập từ sữa bò.

Sữa S26 Gold từ 0-12 tháng Alula L.I. 900g

12, Sữa S26 Úc Gold Alula Premgro 400G

S-26 Gold Alula Premgro là sữa công thức dành cho trẻ sơ sinh dưới sự giám sát của bác sĩ. Loại này chỉ bán online ở Úc Chemistwarehouse

Sữa S26 Úc Gold Alula Premgro 400G
Sữa S26 Úc Gold Alula Premgro 400G

Sữa S26 Gold Alula Premgro 400G

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *