Sữa ong chúa Úc Healthy Care có tốt không?

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại sữa ong chúa nào tốt nhất, hãy tìm hiểu ngay sữa ong chúa Úc Healthy Care. Cứ nói đến sữa ong chúa thì hãy nhắc đến hãng Healthy Care. Hãng Healthy Care là hãng độc quyền của Chemistwarehouse – nơi bán thực phẩm chức năng lớn nhất của Úc.

Bài viết này sẽ cho bạn biết sữa ong chúa Úc Healthy Care có tốt không. sữa ong chúa royal jelly 1000mg giá bao nhiêu là hợp lý, Viên uống Royal Jelly 1000mg 365 viên của Úc có tác dụng gì và nó có thành phần nào mà tốt đến như vậy.

Sữa ong chúa Úc Healthy Care có tốt không

Sữa ong chúa là một chất tiết sữa được sản xuất bởi ong mật của công nhân. Nó thường chứa khoảng 60% đến 70% nước, 12% đến 15% protein, 10% đến 16% đường, 3% đến 6% chất béo, và 2% đến 3% vitamin, muối và axit amin. Thành phần của nó thay đổi tùy theo địa lý và khí hậu. Sản phẩm này lấy tên của nó từ thực tế là ong sử dụng nó cho sự phát triển và nuôi dưỡng của ong chúa. Một số người sử dụng sữa ong chúa làm thuốc. Đừng nhầm lẫn sữa ong chúa với phấn hoa ong hoặc nọc độc ong.

Theo ý kiến của bạn thì sữa ong chúa Úc healthy care có tốt không nào?

Sữa ong chúa được sử dụng cho bệnh hen suyễn, sốt cỏ khô, bệnh gan, viêm tụy, tiểu đường tuýp 2, loét chân do tiểu đường, rối loạn giấc ngủ (mất ngủ), mệt mỏi (mệt mỏi) thứ phát ung thư, hội chứng tiền kinh nguyệt (PMS), vô sinh (không có con ), các triệu chứng mãn kinh, loét dạ dày, bệnh thận, gãy xương, các triệu chứng mãn kinh, rối loạn về da và cholesterol cao. Nó cũng được sử dụng như một loại thuốc bổ sức khỏe tổng quát, để chống lại những ảnh hưởng của lão hóa, và để thúc đẩy hệ miễn dịch.

Một số người áp dụng sữa ong chúa trực tiếp vào da như một loại thuốc bổ hoặc da đầu để khuyến khích sự phát triển của tóc.

Làm thế nào nó hoạt động?
Có rất ít thông tin khoa học có sẵn về tác động của sữa ong chúa ở người. Ở động vật, sữa ong chúa dường như có một số hoạt động chống lại các khối u và sự phát triển của “xơ cứng động mạch”.

Sữa ong chúa royal jelly 1000mg giá bao nhiêu?

Vậy theo bạn sữa ong chúa Royal Jelly 1000mg giá bao nhiêu là hợp lý? Ngày nay có rất nhiều loại sữa ong chúa giả được làm tràn lan trên thị trường vì thế có giá rất rẻ.

Tại Xuất Xứ Úc, nhập trực tiếp từ Chemistwarehouse nên sẽ có giá đảm bảo nhất và chất lượng nhất

Bạn có thể tham khảo thêm đường link các sản phẩm sữa ong chúa Royal Jelly 1000mg tại đây

Royal Jelly 1000mg 365 viên của Úc có tác dụng gì?

Các triệu chứng mãn kinh. Nghiên cứu ban đầu cho thấy uống sữa ong chúa trong 3 tháng có thể làm tăng cholesterol lipoprotein tỷ trọng thấp (LDL hoặc “tốt”) và giảm cholesterol lipoprotein tỷ trọng cao (HDL hoặc “xấu”) ở phụ nữ sau mãn kinh.

Các nghiên cứu khác cho thấy rằng dùng một sản phẩm có chứa sữa ong chúa và phấn hoa bằng miệng trong 12 tuần có thể làm giảm các triệu chứng mãn kinh và cải thiện cảm giác hạnh phúc ở phụ nữ mãn kinh. Một sản phẩm khác có chứa sữa ong chúa, dầu hoa anh thảo buổi tối, damiana và nhân sâm cũng có vẻ làm giảm các triệu chứng mãn kinh. Áp dụng sữa ong chúa trong âm đạo có thể cải thiện chất lượng cuộc sống và các vấn đề tình dục ở phụ nữ mãn kinh tương tự như estrogen âm đạo.

Nhưng việc áp dụng estrogen trong âm đạo dường như làm giảm viêm âm đạo ở phụ nữ mãn kinh tốt hơn sữa ong chúa.

Chi tiết

 • Dị ứng theo mùa (hayfever). Lấy một sản phẩm sữa ong chúa cụ thể (Bidro) bằng miệng trong 3-6 tháng trước và trong mùa phấn hoa dường như không cải thiện nghẹt mũi, hắt hơi, hoặc mắt khó chịu ở trẻ em bị dị ứng theo mùa.
 • Mệt mỏi ở những người bị ung thư. Nghiên cứu ban đầu cho thấy việc uống hỗn hợp mật ong và sữa ong chúa chế biến hai lần mỗi ngày trong 4 tuần sẽ cải thiện cảm giác mệt mỏi ở một số người bị ung thư.
 • Bệnh tiểu đường. Một số nghiên cứu cho thấy uống sữa ong chúa mỗi ngày một lần trong 8 tuần giúp cải thiện lượng đường trong máu và lượng insulin trong máu ở những người mắc bệnh tiểu đường. Nhưng các nghiên cứu khác cho thấy uống sữa ong chúa như một liều đơn hoặc ba lần mỗi ngày trong 8 tuần không cải thiện lượng đường trong máu hoặc mức insulin trong máu ở những người bị bệnh tiểu đường.
 • Loét chân do tiểu đường. Một số nghiên cứu ban đầu cho thấy rằng việc áp dụng sữa ong chúa vào vết loét sau khi làm sạch và loại bỏ các mô chết không cải thiện chữa bệnh. Nhưng các nghiên cứu ban đầu khác cho thấy áp dụng một loại thuốc mỡ cụ thể chứa sữa ong chúa và panthenol trong vòng 6 tháng sau khi làm sạch và loại bỏ các mô chết có thể cải thiện sự chữa lành vết loét chân do tiểu đường.
 • Khô khan. Nghiên cứu ban đầu cho thấy áp dụng một dung dịch chứa sữa ong chúa, mật ong ong Ai Cập và bánh mì ong vào âm đạo trong 2 tuần có thể làm tăng tỷ lệ mang thai ở các cặp vợ chồng có vấn đề về khả năng sinh sản do giảm chuyển động tinh trùng (asthenozoospermia).
 • Cholesterol cao. Nghiên cứu ban đầu cho thấy uống sữa ong chúa bằng miệng có thể làm giảm nồng độ cholesterol ở những người có cholesterol cao.
 • Hội chứng tiền kinh nguyệt (PMS). Nghiên cứu ban đầu cho thấy rằng dùng một sản phẩm có chứa sữa ong chúa, chiết xuất phấn hoa ong và phấn hoa bằng chiết nhụy qua miệng trong 2 chu kỳ kinh nguyệt làm giảm một số triệu chứng của PMS bao gồm khó chịu, tăng cân và sưng.
 • Giảm cân. Nghiên cứu cho thấy uống sữa ong chúa mỗi ngày một lần trong 8 tuần giảm nhẹ trọng lượng cơ thể ở những người thừa cân mắc bệnh tiểu đường. Nhưng sự cải thiện có thể không có ý nghĩa về mặt lâm sàng.
 • Hen suyễn.
 • Hói đầu.
 • Gãy xương.
 • Tăng cường khả năng miễn dịch.
 • Bệnh thận.
 • Bệnh gan.
 • Viêm tụy.
 • Rối loạn về da.
 • Viêm loét dạ dày.
 • Khó ngủ (mất ngủ).
Sữa ong chúa Úc Healthy Care có tốt không?
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Inline
Inline