Sữa cho trẻ sơ sinh tốt nhất 2018 [Updated]

Chúng ta không thể phủ nhận rằng sữa mẹ là tốt nhất cho trẻ sơ sinh từ 0 đến 6 tháng tuổi và trẻ nhỏ. Tuy nhiên, vẫn còn đó một số trẻ dưới 1 tuổi không thể sử dụng được sữa mẹ. Vì thế, sữa công thức đã được tạo ra. Và đây cũng là sự lựa chọn tốt nhất; do được chứng minh trong phòng thí nghiệm một cách khoa học. Ngoài những loại sữa từ web trẻ thơ, hãy cũng Xuất Xứ Úc tìm hiểu 5 loại sữa cho trẻ sơ sinh tốt nhất năm 2018 nhé. 

Tổng quan các nơi bán sữa cho trẻ sơ sinh tốt nhất ở Úc

Bạn có biết các bà mẹ hay gia đình ở Úc thường hay mua sữa cho con mình tại ở đâu không? Đó chính là tại các siêu thị, và nhà thuốc hàng đầu nước Úc. Ta có thể kể đến top 6 nơi nổi tiếng mà không ai ở Úc mà không biết: Chemist Warehouse (Nhà thuốc), Coles, WoolWorths, Big W, Costco (Siêu thị Mỹ), hay Aldi.

Chemist warehouse - Xuất Xứ Úc - Hàng Xách Tay Úc
Chemist warehouse

Tại sao mình lại kể đến những nơi “trùm sò” này? Lý do đơn giản là đây là nơi mua sắm tin cậy nhất nước Úc. Kể cả con của tổng thống Úc, hay người dân thường đều sử dụng chung sản phẩm và hàng hóa nơi đây mà thôi.

Vì thế, không phải sản phẩm nào cũng có thể bày bán tại những nơi uy tín như thế này. Chỉ có những sản phẩm đạt chất lượng chuẩn nhất mới có thể được trưng bày.

Các siêu thị và cửa hàng này thường thì có khoảng 5->7 hãng sữa khác nhau. Tuy nhiên, chúng đều có một số mặt hàng giống nhau. Ta cũng có thể khẳng định rằng, các sản phẩm như vậy được coi là số 1 và ưu tiên hàng đầu.

Ngoài kinh nghiệm nhiều năm ở Úc, mình còn dựa khảo sát dựa trên ý kiến của khách hàng. Sau đây mình có thể tự tin giới thiệu 5 loại sữa cho trẻ sơ sinh tốt nhất năm 2018.

Sữa cho trẻ sơ sinh tốt nhất

Loại sữa cho trẻ sơ sinh tốt nhất ở Úc năm 2018 có thể nói là sữa từ thương hiệu Blackmores

Blackmores

Sữa bột từ 0 đến 6 tháng Blackmores Newborn Formula Stage 1
Sữa bột từ 0 đến 6 tháng Blackmores Newborn Formula Stage 1

Blackmores thì quá nổi tiếng ở Úc rồi. Đây là hãng Vitamin số 1 của Úc. Các sản phẩm của Blackmores rất đa dạng và luôn được người Úc ủng hộ. Vì thế đã 9 năm liên tiếp nhận danh hiệu hãng Vitamin được hài lòng nhất ở Úc.

Trong những năm gần đây Blackmores đã cho ra loại sữa dành cho trẻ em, trong đó có sữa cho trẻ sơ sinh tốt nhất.

Sữa cho trẻ em từ 0 đến 6 tháng Blackmores hay còn gọi là Blackmores – Newborn Formula Stage 1. Đây là loại sữa dành cho trẻ em dưới 6 tháng tuổi.

Blackmores đã hợp tác cùng với Tatura – đây là công ty chuyên nghiên cứu và sáng tạo ra sản phẩm sữa với kinh nghiệm với 100 năm.

Họ cùng nhau sản xuất ra sản phẩm sữa đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Hơn nữa, Blackmores luôn luôn phát triển công thức của mình nhằm thỏa mãn mọi khách hàng, kể cả vị của sữa bột. Vì thế, Blackmores luôn làm các bà mẹ và trẻ nhỏ cảm giác an toàn và giúp trẻ sơ sinh thưởng thức sữa bột dễ dàng hơn.

Xem thêm:

A2

Sữa A2 Platinum Số 1
Sữa A2 Platinum Số 1

A2 phải nói là một trong những thương hiệu sữa lớn nhất của Úc. Cái tên bản quyền “A2” này cũng trở thành một loại sữa dành cho trẻ sơ sinh tốt nhất nước Úc.

Tại sao hãng sữa này lại có tên là A2? Tên sữa A2 thực ra có nguồn gốc của nó.

Cách đây 10 năm, công ty The a2 Milk Company được thành lập tại New Zealand bởi Dr. Corran McLachlan

Trong khi nghiên cứu tại trường đại học Cambridge, ông đã phát hiện ra bò sản xuất ra 2 loại đạm khác nhau. Ông đặt tên là A1 và A2.

Sau nhiều năm nghiên cứu thì họ cho rằng chất đạm A1 có thể gây phản ứng phụ và một số chứng bệnh có hại cho cơ thể con người.

Công ty sữa A2 là hãng sữa đứng đầu và sáng tạo ra sữa chỉ có loại đạm A2. Vì thể, sữa bò sẽ không gây ra các tác hại nào cho cơ thể.

Xem thêm:

NAN – ông hoàng nhãn hiệu đồ ăn – thức uống thế giới Nestle

Các bà mẹ trẻ đã nghe qua sự nổi tiếng và phổ biến rộng rãi của sữa NAN rồi. Nhưng bạn có biết rằng đây là một nhãn sữa từ ông hoàng nhãn hiệu đồ ăn và thức uống – Nestle không?

Nestle đã tạo ra nhãn hiệu sữa nổi tiếng này trong hơn 150 năm từ lúc thành lập.

Mục đích của và giá trị sản phẩm của Nestle là tạo ra những mặt hàng có lợi cho sức khỏe;vì một thế giới không bệnh tật.

Sữa NAN đã tạo ra 3 loại sữa dành cho trẻ sơ sinh tốt nhất. Đó là NAN OPTIPRO HA 1 Gold – 800g, NAN OPTIPRO 1 Gold – 800g, và NAN Comfort 1 – 800g.

3 loại sữa dành cho trẻ em từ 0 dến 6 tháng này có các mức giá khác nhau và vì thế mục đích sử dụng khác nhau.

Để biết thêm thông tin chi tiết của 3 loại sữa dành cho trẻ dưới 1 tuổi này, hãy cập nhật thông tin từ Xuất Xứ Úc nhé.

Aptamil

Là các chuyên gia trong lĩnh vực nghiên cứu chất dinh dưỡng của trẻ sơ sinh; Nutricia, các nhà sản xuất Aptamil® Gold + và Aptamil® Profutura, cam kết hỗ trợ tốt nhất cho những bà mẹ cho con bú sữa mẹ.

Với hơn 30 năm nghiên cứu khoa học về dinh dưỡng của bà mẹ và trẻ sơ sinh; nhóm bác sĩ nhi khoa, chuyên gia dinh dưỡng và các nhà khoa học từ Aptamil lấy cảm hứng từ khoa học về sữa mẹ để phát triển các công thức độc đáo giúp trẻ phát triền tối ưu.

Aptamil chế tạo ra sữa dành cho trẻ sơ sinh tốt nhất có thể. Họ đã cho ra 3 dòng sản phẩm riêng biệt với công thức khác nhau.

  • Aptamil® Profutura™ 1
  • Aptamil® Gold+ 1
  • Aptamil® Gold+ HA

Bellamy

Sữa Bellamy Organic Infant
Sữa Bellamy Organic Infant

Bellamy’s được thành lập bởi một gia đình tại bang Tasmania năm 2004

Mục đích của Bellamy giúp tạo ra sự lựa chọn dinh dưỡng hưu cơ tốt nhất dành cho trẻ em.

Bellamy cung cấp hàng loại các thức ăn hữu cơ, sữa cho trẻ sơ sinh tốt nhất, trẻ mới biết đi và trẻ nhỏ

Với hơn 30 sản phẩm dành cho trẻ mới chào đời cho tới những trẻ em mới lớn.

Một trong những biểu tượng làm nên sự khác biệt của Bellamy đối với các sản phẩm sữa khác đó là chứng nhận hữu cơ.

Chứng nhận hữu cơ giúp bạn bỏ qua mối quan ngại về sản phẩm mang chất độc hại. Tất cả các sản phẩm của Bellamy được chứng nhận bởi NASAA; nhà cung cấp chứng nhận hữu cơ hàng đầu của quốc gia.

Sản phẩm của Bellamy được chứng nhận thế nao?

  • KHÔNG Thuốc trừ sâu Hóa học (không bao gồm thuốc trừ sâu tổng hợp, thuốc diệt cỏ hoặc chất diệt nấm trong trồng trọt hoặc sản xuất)
  • Không phân bón hóa học (không sử dụng phân hoá học dùng để trồng)
  • Không bổ sung nhân tạo (không có chất phụ gia nhân tạo dùng trong thực phẩm của chúng ta)
  • KHÔNG Hormones
  • Không có sinh vật biến đổi gen (GMO)

Kết luận

Sau khi đọc bài này chắc hẳn bạn vẫn còn băn khoăn không biết chọn sữa cho trẻ sơ sinh tốt nhất nào phù hợp cho con của bạn? Thật ra trẻ em có cảm nhận khác nhau đối với các loại sữa khác nhau. Con của bạn có thể thích uống loại sữa này nhưng một số trẻ em khác lại không hợp với sữa đó. Hầu hết các loại sữa của Úc đều đảm bảo chất lượng và phê duyệt rất nghiêm ngặt. Vì thế, hãy thử lựa chọn một loại sữa nào đó để xem kết quả thế nào. Nếu không hợp thì hãy chọn loại sữa khác nhé.

Sữa cho trẻ sơ sinh tốt nhất 2018 [Updated]
5 (100%) 2 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Inline
Inline