Quy định & Chính sách

Hình thức thanh toán & vận chuyển

Thanh toán

Xuatxuuc là trang web bán hàng Úc chính hãng online toàn quốc.

Xuatxuuc hiện có một cửa hàng tại Huyện Chư Sê, Tỉnh Gia Lai. Vì thế, khách hàng có thể mua và thanh toán tiền hàng ngay tại quán.

Xuatxuuc cũng có nhân viên chuyên tư vấn và nhận order sản phẩm trực tiếp từ Úc tại thành phố Hồ Chí Minh. Khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh được vận chuyển thông qua bên thứ 3 – công ty vận chuyển Viettel, bưu điện hoặc Công Ty Giao Hàng Nhanh. Vì thế, khách hàng sẽ trả tiền hàng khi nhận được hàng.

Ngoài ra, do Xuatxuuc bán hàng và vận chuyển toàn quốc nên khách hàng tỉnh có thể liên hệ và order hàng. Khách hàng tỉnh cần phải thanh toán tiền hàng 100% trước khi nhận hàng. Khách hàng thanh toán thông qua tài khoản ngân hàng của Xuatxuuc.

Thời gian giao hàng:

Nếu khách tỉnh đặt hàng có sẵn tại Chư Sê, Gia Lai, Xuatxuuc có thể giao hàng nhanh từ 2-3 ngày.

Nếu hàng không có sẵn:

  • Đối với khách hàng thành phố Hồ Chí Minh thì thời gian giao hàng kể từ lúc đặt hàng là từ 3 đến 5 ngày.
  • Đối với khách hàng tỉnh thì có thể lên tới 7 ngày. Tuy nhiên, khách hàng tỉnh nếu gấp có thể chuyển phát nhanh trong vòng 3 đến 5 ngày với phí cao hơn.

Chậm trễ trong việc giao hàng

Trrường hợp phát sinh chậm trễ trong việc giao hàng Xuatxuuc sẽ báo cho khách hàng và khách hàng có thể hủy hợp đồng nếu muốn.

Chính sách đổi trả hàng và hoàn tiền

Xuatxuuc sẽ miễn phí đổi trả hàng và hoàn tiền cho khách hàng trong vòng 5 ngày nếu khách cảm thấy không hài lòng về sản phẩm

Điều kiện

  • Sản phẩm không được mở và vẫn còn nguyên vẹn.
  • Khách hàng phải chịu chi phí vận chuyển sản phẩm đến Xuatxuuc

Chính sách bảo mật thông tin

Khi khách hàng đăng ký tài khoản trên web của Xuatxuuc, chúng tôi chỉ sử dụng thông tin đó với mục đích liên hệ với khách hàng và hoàn tất việc bán hàng. Các thông tin bao gồm: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

Ngoài ra chúng tôi còn cho phép khách hàng đăng ký thông tin khuyến mãi bằng email. Chúng tôi chỉ dùng email để cung cấp các thông tin mới nhất về các sản phẩm mua hàng tại Xuatxuuc và các thông tin hữu ích cho người dùng.

Chúng tôi cam kết luôn luôn bảo mật thông tin khách hàng không tiết lộ công khai.

Tuy nhiên, chúng tôi có thể cung cấp thông tin của bạn cho bên thứ 3 liên quan như bên vận chuyển để họ có thể vận chuyển hàng đến nhà bạn.

Thời gian Xuatxuuc lưu trữ thông tin là dài hạn

Khách hàng có thể chỉnh sửa thông tin của mình thông qua mục: tài khoản ở bên góc phải màn hình. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

Nội dung đăng tải

Các tin tức, văn bản của Xuatxuuc.com được sưu tầm, tổng hợp và dịch từ các trang web uy tín như: Healthday.com, Webmd.com,…. Mỗi bài dịch đều được ghi rõ nguồn gốc của bài tại cuối trang (các bạn có thể click vào xem văn bản gốc để tìm hiểu rõ hơn). Nội dung các bài viết chỉ có mục đích tham khảo thông tin, không nhằm mục đích cung cấp hoặc thay thế lời khuyên y tế chuyên nghiệp, chuẩn đoán hay điều trị.

Nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào về sức khỏe của bản thân, đừng bao giờ trì hoãn hoặc bỏ qua lời khuyên y tế chuyên nghiệp từ bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn chỉ vì một tin tức hoặc thông tin nào đó bạn thấy trên trang web này.

Xuatxuuc.com hiểu rằng các thông tin, kinh nghiệm thực tế có thể là một nguồn thông tin rất hữu ích, nhưng nó không bao giờ thay thế cho các chuẩn đoán hoặc điều trị từ bệnh viện, nhà cung cấp chăm sóc sức khỏe có trình độ. Vì vậy, hãy quan tâm tới sức khỏe cá nhân của bạn và liên hệ ngay với bác sĩ hoặc dược sĩ khi có trường hợp khẩn cấp.

Xuatxuuc.com sẽ cố gắng làm đa dạng và phong phú các bài viết của mình, các bạn đừng ngại gửi mail góp ý về nội dung hay các vấn đề sai sót đã đăng trên trang web. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn những sự đóng góp của các ban!

Mail liên hệ: hotro@xuatxuuc.com