Nên uống sữa ong chúa trong bao lâu

Dữ liệu tài liệu về việc nên uốn sữa ong chúa trong bao lâu thay đổi tùy thuộc vào chất lượng của sữa ong chúa, và đó là loại sữa ong chúa nào. Vì thế hay theo dõi bài viết này để biết thêm chi tiết nhé.

Các công ty dược phẩm tin rằng sữa ong chúa là tốt nhất để sử dụng dưới dạng bột. Phương pháp chuyển đổi sữa ong chúa thành bột được gọi là đông khô (đông khô). Tuy nhiên, người nuôi ong và apitherapists đồng ý rằng sữa ong chúa tươi là cách tốt nhất để tiêu thụ.

Chúng tôi khuyên bạn nên tiêu thụ sữa ong chúa tươi. Bạn chỉ cần đặt sữa ong chúa dưới lưỡi bạn và chờ một vài phút (5 – 10) cho đến khi thạch tan chảy.

Bằng cách này, sữa ong chúa được hấp thụ trực tiếp vào máu, mang lại hiệu quả tốt nhất.

Chúng tôi không khuyên rằng sử dụng sữa ong chúa ngay lập tức bằng việc nuốt chửng; bởi vì trong trường hợp này, chức năng hệ thống tiêu hóa làm giảm đáng kể hiệu ứng thuốc của sữa ong chúa; và nó có hương vị rất khó chịu nếu tiêu thụ ngay lập tức.

Thật không may, hầu hết các sản phẩm được sản xuất ngày nay có thể tìm thấy trên thị trường chỉ tiêu thụ theo cách này;Ngày nay, có rất nhiều sữa ong chúa trong mật ong hoặc các chế phẩm khác có chứa một tỷ lệ nhỏ sữa ong chúa.

Cách uống sữa ong chúa đúng cách

Sau 15 đến 30 ngày uống sữa ong chúa liên tục, cần phải nghỉ ngơi trong cùng khoảng thời gian vì tính chất kháng khuẩn của nó có thể gây rối loạn trong hệ thực vật bình thường của hệ tiêu hóa.

Liều khuyến cáo là 1 gram mỗi ngày cho người lớn. Đối với trẻ em (trên 5 tuổi) khuyến cáo liều tối đa là 0,5 gram, và đối với trẻ sơ sinh, liều được xác định theo trọng lượng (0,01 g / kg trọng lượng cơ thể).

Luôn đọc hướng dẫn mà bạn nhận được với các sản phẩm của chúng tôi trước khi sử dụng!

Xem thêm : Cách uống sữa ong chúa đúng cách

Sữa ong chúa ngày uống mấy viên

Câu hỏi thường gặp của khách hàng là: Tôi cần bao nhiêu sữa ong chúa?

Tùy thuộc vào mục đích, nếu sưa ong chúa Royal Jelly được thực hiện phòng ngừa hoặc đối với một số bệnh, phản ứng là khác nhau.

Nên uống sữa ong chúa trong bao lâu

Tại mục này bạn có thể trả lời được câu hỏi: có nên uống sữa ong chúa thường xuyên.

Người bị bệnh có thể bắt đầu bằng cách dùng khoảng thời gian 15 ngày; nếu họ cảm thấy cải thiện tình trạng sức khỏe của họ, họ nên tiếp tục dùng, nhưng sau 30 ngày uống thuốc để nghỉ ngơi ít nhất 15 ngày trước khi tái sử dụng.

Người bệnh có thể thực sự mong đợi cải thiện sau khi uống thạch liên tục trong 15 ngày.

Để phòng ngừa, tiêu thụ sau một khoảng thời gian 30 ngày (hoặc 15), nó là cần thiết để tạm nghỉ trong cùng kỳ trước khi tái sử dụng.

Liều tối đa hàng năm là 180 gram (20 chai). Theo lịch trình 30 ngày sau khi uống gram mỗi ngày, với thời gian nghỉ bắt buộc trong cùng thời gian.

Đối với những người muốn dùng Royal Jelly để phòng ngừa bệnh; chúng tôi đề nghị một liều hàng năm là 110 gram (12 chai), một chai mỗi tháng. Liều hàng ngày 1 gram ném 10 ngày với thời gian nghỉ cho đến cuối tháng.

Vậy bạn đã biết nên uống sữa ong chúa trong bao lâu chưa nào?

Uống sữa ong chúa trước hay sau bữa ăn

Sữa ong chúa có thể được dùng một lần mỗi ngày, tốt nhất là vào buổi sáng sau khi thức dậy, mặc dù tốt hơn là bạn có thể làm điều này hai lần một ngày, vào buổi sáng và buổi chiều.

Nó không được khuyến khích uống sữa ong chúa vào buổi tối vì nó làm tăng năng lượng trong cơ thể và có thể gây mất ngủ. Điều quan trọng là phải lấy sữa ong chúa trong sự liên tục, đòi hỏi sự tự kỷ luật.

Xem thêm: Uống sữa ong chúa vào lúc nào là tốt nhất?

Nên uống sữa ong chúa trong bao lâu
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Inline
Inline