Dịch Vụ Mua Hộ Hàng Từ Úc Giá Sinh Viên

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ mua hộ hàng từ Úc giá rẻ? Bạn đã tìm đúng chỗ. Xuất Xứ Úc là shop hàng Úc xách tay nhận mọi order các sản phẩm từ Úc. Có nhiều lý do để bạn có thể tin tưởng Xuất Xứ Úc, hãy theo dõi các thông tin sau đây để biết được lý do tại sao nhé!

1, Dịch Vụ Mua Hộ Hàng Từ Úc uy tín

Xuất Xứ Úc được thành lập bởi mình, mình đã từng là sinh viên tại Melbourne – Úc. Đã tốt nghiệp và đang sống, làm việc tại nước Úc.

Từ thời sinh viên, mình hay gửi hàng Úc về Việt Nam cho bạn bè và người thân. Vì mình mong muốn người thân của mình có được sản phẩm chất lượng nhất. tránh hàng giả hàng nhái từ Trung Quốc.

Được biết nước Úc nổi tiếng về các sản phẩm chức năng, sản phẩm cho mẹ và bé; và mỹ phẩm làm đẹp; mình luôn nhận được order từ người quen và gửi về Việt Nam rất nhiều. Mình luôn nhận được sự ủng hộ của bạn bè do hàng Úc mua trực tiếp từ Úc.

Dịch vụ order hàng, mua hộ hàng từ Úc uy tín
Dịch vụ order hàng, mua hộ hàng từ Úc uy tín

Nhu cầu mua hàng Úc về càng cao do tình trạng hàng nhái hàng giả trở nên rất nhiều. Điều này sẽ ảnh hưởng không ít tới sức khỏe và tiền bạc mà các bạn bỏ ra.

Vì thế, mình lập ra Xuất Xứ Úc để giúp tất cả mọi người dân trên Việt Nam được sử dụng hàng Úc chính hãng.

Càng được nhiều người tin tưởng, khách càng có nhu cầu cao; nên Xuất Xứ Úc nay giới thiệu thêm dịch vụ mua hộ hàng từ Úc.

2, Dịch vụ mua hộ hàng từ Úc là gì?

Dịch vụ mua hộ hàng từ Úc hay ship hộ hàng Úc là việc mua hàng Úc trực tiếp trên website của Úc; trong đó bạn sẽ chọn bất cứ sản phẩm nào và gửi danh sách hàng về cho nhân viên của Xuất Xứ Úc.

Sau đó, Xuất Xứ Úc có trách nhiệm tìm đến nơi bán hàng tại Úc để mua sản phẩm dựa trên danh sách bạn gửi.

Xuất Xứ Úc tổng hợp hàng lấy bills từ shop Úc và gửi về Việt Nam theo công ty vận chuyển uy tín. Như DHL, UPS, …

Hàng từ Úc theo công ty vận chuyển sẽ về TPHCM, sau đó nhân viên Xuất Xứ Úc tại TPHCM đến lấy nhận hàng và mang hàng về kho.

Do có nhiều đơn đặt hàng khác nhau, Xuất Xứ Úc tổng hợp và phân loại theo từng đơn hàng của Khách.

Nhân viên Xuất xứ Úc sẽ gọi điện cho bạn báo hàng đã về Việt Nam

Tùy theo bạn ở đâu, Xuất Xứ Úc sẽ chuyển hàng cho bạn sớm nhất có thể theo shiper Việt Nam.

Công ty shiper Xuất Xứ Úc hay sử dụng là GiaoHangTietKiem.com. Công ty này rất uy tín và nhanh chóng. Mình nhận chuyển ship hàng COD nên bạn sẽ trả tiền khi nhận hàng.

Bạn chỉ cần ngồi ở nhà chờ hàng giao trước cửa; thế thôi !! Rất đơn giản.

3, Điều khác biệt của Xuất Xứ Úc

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ mua hộ hàng từ Úc của Xuất Xứ Úc? Tại sao Xuất Xứ Úc lại khác biệt so với những công ty ship hộ hàng Úc khác?

  • Hàng Úc Xách Tay: Có lẽ bạn đã biết được những ưu điểm của Hàng Úc xách tay rồi phải không? Hàng được vận chuyển xách tay không qua trung gian nào, không bị đánh thuế nhập khẩu; vì thế giá rất tốt phù hớp với người dân Việt Nam và đảm bảo chất lượng hàng đầu,
  • Xuất Xứ Úc không tốn chi phí làm website, nhân viên, quảng cáo, marketing, và phí vận chuyển tối thiểu. Do mọi công đoạn thành lập Xuất Xứ Úc đều do chính mình làm nên tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Vì thế có thể giảm giá hàng bán đến mức tối thiểu cho người tiêu dùng. Đây là một trong những điều khác biệt nhất của Xuất Xứ Úc đối với các công ty dịch vụ mua hộ hàng từ Úc khác
  • Tư vấn miễn phí + nhiệt tình: Nếu có câu hỏi nào thì Xuất Xứ Úc đều trả lời tận tình. Luôn tư vấn một cách thân thiện và mang lại những thông tin hữu ích đối với khách hàng.

4, Các bước mua hàng Úc với dịch vụ ship hộ hàng Úc

mua hộ hàng từ úc
mua hộ hàng từ úc

Với dịch vụ của Xuất Xứ Úc, công việc mua hộ hàng từ Úc của bạn đã trở nên quá dễ dàng. Bạn chỉ cần ngồi ở nhà bật máy tính, xem sản phẩm nào bạn cần mua trên website của Úc và gửi cho nhân viên của Xuất Xứ Úc. Sau đó, chỉ vài ngày là bạn đã thấy hàng được giao trước cửa nhà bạn rồi.

Chắc chắn bạn có 2 câu hỏi sau đây:

  1. Website mua hàng Úc nào uy tín
  2. Bảng giá ship hàng từ Úc về Việt Nam

1, Order website từ Úc

Xuất Xứ Úc xin giới thiệu các trang website nổi tiếng nhất

Thực phẩm chức năng, vitamin, mỹ phẩm, làm đẹp, sữa, nước hoa, hàng cho mẹ và bé:

Siêu thị

2, Bảng giá ship hàng từ Úc về Việt Nam

Xuất Xứ Úc xin giới thiệu cho các bạn công cụ báo giá tự động dịch vụ ship hàng từ Úc về Việt Nam

*Lưu ý: báo giá vẫn mang tính tham khảo, nhưng chênh lệch rất nhỏ so với thực tế do tỷ giá thay đổi hàng ngày.

Nếu bạn có câu hỏi nào về dịch vụ mua hộ hàng từ Úc; đừng ngại liên hệ Xuất Xứ Úc nhé