mac hun khói son môi swatch
MAC hun khói hạnh nhân, a.k.a. TỐT NHẤT.

Những gì một anh hùng trang điểm chưa được tiết lộ? Đối với tôi, nó là một sản phẩm trang điểm được đánh giá thấp, một sản phẩm bộ sưu tập vĩnh viễn chụp dưới màn hình radar của nhiều người yêu thích trang điểm nhưng thường xuyên làm rung chuyển thế giới của tôi. Sê-ri Unsung Heroes chạy dài có một số mục yêu thích của tôi.

Lưu ý sẽ không bao giờ sở hữu một hạt hạnh nhân để hút thuốc và 2) tại sao nói rằng hạnh nhân sẽ không biết rằng hút thuốc là xấu cho nó.

Mỗi ngày trong tuần qua trước khi ca làm việc của tôi bắt đầu tại tiệm bánh, tôi ngồi trong ô tô của mình ở bãi đậu xe và bôi một lớp son môi màu nâu hồng tươi sáng tuyệt đẹp này lên môi, và mỗi khi tôi làm điều này, tôi cũng nói như vậy điều để bản thân mình trong gương.

NÂNG CẤP SO PIGMENTED!

Tôi nói chuyện cường độ đến cực độ.

mac hun khói son môi swatch
Hoàn toàn là một NC42, anh bạn!

Tuy nhiên, bất chấp cường độ của nó, Smoker Almond vẫn là một trong những thứ khó hiểu bị SO bão hòa rằng nó trở thành một nỗi đau ở người ăn mày và cuối cùng bạn cần một tiến sĩ hóa học để áp dụng nó. Bạn vẫn hoàn toàn có thể làm điều đó một cách tự do, trực tiếp từ ống, trong khi nửa ngủ, KHÔNG CÓ chì kẻ môi hoặc cọ hoặc phép lạ Giáng sinh, cho vấn đề đó. Độ đặc của kem Almond Ham thực tế tan chảy trên môi ngay khi chạm vào chúng. Không kéo bất cứ điều gì. Chỉ là một smooooove lướt qua.

Đôi môi của tôi có xu hướng khô và thực tế hét lên, độ ẩm MOAR! Từ các mái nhà, nhưng Smoker Almond, có công thức MAC Hồi Amplified, có đủ hydrat hóa để giữ cho em hạnh phúc suốt cả ngày.

hạnh nhân hun khói
Hạnh nhân hun khói trên môi tôi

Đây là một màu sắc tuyệt vời mỗi ngày / ban ngày để giữ xung quanh nếu bạn có nhiều phấn hồng hoặc nâu hồng như NARS Amour hoặc Charlotte Tilbury Ecstasy trong bộ sưu tập của bạn. Nó cũng mặc quần dài và không di chuyển hay đi xe máy một khi bạn nằm xuống một lớp, và nó cảm thấy nhẹ hơn một nụ hôn râu mèo trên má của bạn.

Người nghiện làm đẹp hàng xóm thân thiện của bạn,

Karen


Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *