Lời khuyên về sức khỏe trong lễ tạ ơn để ngăn ngừa tăng cân

Dựa trên bằng chứng

Nội dung của Tiến sĩ Axe này được xem xét về mặt y tế hoặc kiểm tra tính xác thực để đảm bảo thông tin chính xác về thực tế.

Với các nguyên tắc tìm nguồn biên tập nghiêm ngặt, chúng tôi chỉ liên kết với các tổ chức nghiên cứu hàn lâm, các trang web truyền thông uy tín và khi có nghiên cứu, các nghiên cứu được đồng nghiệp xem xét về mặt y tế. Lưu ý rằng các số trong ngoặc đơn (1, 2, v.v.) là các liên kết có thể nhấp đến các nghiên cứu này.

Thông tin trong các bài viết của chúng tôi KHÔNG nhằm thay thế mối quan hệ 1-1 với chuyên gia chăm sóc sức khỏe có trình độ và không nhằm mục đích tư vấn y tế.

Bài báo này dựa trên bằng chứng khoa học, được viết bởi các chuyên gia và được kiểm tra thực tế bởi đội ngũ biên tập được đào tạo của chúng tôi. Lưu ý rằng các số trong ngoặc đơn (1, 2, v.v.) là các liên kết có thể nhấp đến các nghiên cứu được xem xét ngang hàng về mặt y tế.

Nhóm của chúng tôi bao gồm các chuyên gia dinh dưỡng và chuyên gia dinh dưỡng được cấp phép, các chuyên gia giáo dục sức khỏe được chứng nhận, cũng như các chuyên gia sức khỏe và điều hòa được chứng nhận, huấn luyện viên cá nhân và chuyên gia tập thể dục điều chỉnh. Nhóm của chúng tôi đặt mục tiêu không chỉ kỹ lưỡng với nghiên cứu của mình mà còn khách quan và không thiên vị.

Thông tin trong các bài viết của chúng tôi KHÔNG nhằm mục đích thay thế mối quan hệ 1-1 với chuyên gia chăm sóc sức khỏe có trình độ và không nhằm mục đích tư vấn y tế.

Bởi

[Below is a transcript of my video on Thanksgiving health tips and how not to pack on the pounds during Thanksgiving, along with supplemental information on the topic.]

Hôm nay, tôi muốn chia sẻ với các bạn những lời khuyên về sức khỏe trong Lễ Tạ ơn của tôi, đặc biệt là về cách để không tăng 10 cân vào Lễ Tạ ơn!

Bây giờ, có ai đã thực sự tăng được 10 cân vào ngày Lễ Tạ ơn chưa? Tôi nghi ngờ điều đó, nhưng bạn biết không, đã có khá nhiều người bị cận, vì vậy tôi muốn chia sẻ với bạn bí quyết của tôi hôm nay là làm thế nào để không tăng nhiều cân trong ngày thứ Năm lễ hội này.

Mặc dù tôi chưa thấy ai thực sự tăng được 10 cân cụ thể vào ngày Lễ Tạ ơn, nhưng tôi đã thấy mọi người tăng 10 cân trong khoảng thời gian 30 ngày từ Lễ Tạ ơn đến Giáng sinh! Bạn không muốn trở thành người đó, vì vậy hãy để tôi chia sẻ với bạn những bí quyết và mẹo hàng đầu của tôi để không tăng cân trong ngày lễ.

Liên quan: 5 Lợi ích của việc rút phích cắm trong những ngày lễ + 5 lời khuyên

3 Lời khuyên Sức khỏe Quan trọng trong Lễ Tạ ơn

1. Hoạt động

Mẹo sức khỏe số 1 trong Lễ Tạ ơn mà tôi khuyên bạn nên làm, điều đầu tiên vào buổi sáng Lễ Tạ ơn, là ra ngoài và vận động. Ngay cả khi tuyết rơi trong khu vực của bạn, ra ngoài trong 20 phút là một điều tuyệt vời để làm – hoặc nếu bạn không thể làm điều đó, hãy thực hiện bài tập luyện liên tục trong 20 phút.

Nếu bạn không có 20 phút, thậm chí năm phút cũng có thể giúp bạn giảm cân. Vì vậy, hãy đảm bảo vào buổi sáng Lễ Tạ ơn thức dậy và vận động, cho dù đó là đi dạo bên ngoài hay thói quen BurstFit 20 phút. Điều đó sẽ giúp bạn giảm cân vào buổi sáng Lễ Tạ ơn.

Ngoài việc tập thể dục buổi sáng, hãy ra ngoài và làm việc gì đó tích cực trong ngày.

Một trong những điều chúng tôi đã làm trong gia đình tôi trong nhiều năm là chúng tôi ra ngoài và chơi một chút bóng đá 3 đấu 3 hoặc 5 đấu 5 trong một giờ hoặc lâu hơn, cả nam và nữ. Chúng tôi thích làm điều đó.

Ra ngoài và tạo ra một truyền thống gia đình vui vẻ như vậy – có thể là một số bóng đá ở sân sau – là một cách tuyệt vời để có nhiều niềm vui, tiếp nối một số truyền thống tuyệt vời và đồng thời, làm việc để không phải gánh thêm những cân nặng từ một số thứ khác lượng calo bạn có thể tiêu thụ trong ngày Lễ Tạ ơn.

2. Tập trung vào Protein

Một trong những lời khuyên về sức khỏe trong dịp Lễ Tạ ơn khác của tôi khi bạn đang cố gắng giảm cân hoặc chỉ giữ cân trong những ngày lễ này là tập trung vào các loại thực phẩm giàu protein chất lượng và tốt hơn.

Thổ Nhĩ Kỳ thật tuyệt vời. Nó chứa đầy tryptophan, protein và các axit amin khác thực sự có thể hỗ trợ hệ thống miễn dịch của bạn, giúp cải thiện tâm trạng của bạn.

Gà tây có rất nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe, vì vậy khi bạn chuẩn bị sẵn đĩa trong Ngày lễ Tạ ơn, hãy mang theo gà tây. Ví dụ, ngoài việc cung cấp protein với ít calo hơn và ít chất béo hơn thịt bò và tryptophan giúp cơ thể tạo ra niacin và serotonin – giúp ích cho tâm trạng của bạn – gà tây còn chứa selen, phốt pho và vitamin B.

Lợi ích của selen bao gồm vai trò của nó như một chất chống oxy hóa mạnh giúp điều chỉnh quá trình chuyển hóa và sinh sản hormone tuyến giáp. Với gần một nửa giá trị selen được khuyến nghị hàng ngày trong một khẩu phần, gà tây là một nguồn selen tuyệt vời.

Là thực phẩm chứa nhiều phốt pho, gà tây cũng giúp cơ thể tạo ra protein và sử dụng carbs và chất béo, do đó giúp ngăn ngừa tăng cân. Bổ sung hàm lượng vitamin B có lợi – cụ thể là niacin, vitamin B6 và riboflavin – và gà tây cũng có lợi cho tiêu hóa, phát triển não, miễn dịch, trao đổi chất và sản xuất hồng cầu.

Vì vậy, hãy để gà tây chất đống cao, dễ dàng cho nước thịt, dễ dàng nhồi, và thêm nhiều gà tây và sau đó là nhiều rau tốt vào đĩa Lễ Tạ ơn của bạn. Nếu bạn có thể nhận được một số protein tốt trong đó – ngay cả những thứ như trứng chín mà bạn có thể thực hiện như những lựa chọn lành mạnh hơn – đó là một trong những lời khuyên sức khỏe tốt nhất trong Lễ Tạ ơn mà tôi có thể đưa ra.

Vì vậy, một lần nữa, tôi thực sự khuyên bạn nên ăn thịt gà tây nếu bạn muốn giảm cân ở đây vào ngày Lễ Tạ ơn. Ngoài ra, như một lợi ích bổ sung, bạn có thể thực hiện rất nhiều công thức nấu gà tây ngon lành, bổ dưỡng để giúp hạn chế tăng cân và giữ cho những chiếc quần không quá chật!

3. Theo dõi bữa ăn của bạn

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng trong danh sách các mẹo về sức khỏe trong Lễ Tạ ơn, nếu bạn muốn thực sự giảm cân vào Ngày Lễ Tạ ơn, hãy theo dõi các bữa ăn của bạn. Bánh bí ngô cũng tốt vì có một chút sốt nam việt quất – như Sốt nam việt quất với công thức Hồ đào của tôi – nhưng thực sự hãy thử và ăn một miếng trong ngày.

Ngoài ra, vào buổi sáng Lễ Tạ ơn, hãy thức dậy và ăn một ly siêu thực phẩm. Có thể bạn sẽ ăn quá nhiều trong bữa ăn trọng đại trong Lễ Tạ ơn đó – và thậm chí có thể ăn cả thức ăn thừa vào đêm hôm đó – nhưng nếu bạn vẫn có thể thức dậy và ăn một bữa sáng đủ chất, lành mạnh, điều đó sẽ giúp bạn giảm cân.

Không ăn nhiều carbs vào buổi sáng – có thể bạn sẽ nhận được nhiều carbs hơn vào buổi chiều. Thay vào đó, tôi đề xuất một công thức sinh tố lành mạnh với bột protein tốt, chất lượng, một ít nước cốt dừa và có thể như nửa cốc quả mọng – nhưng hãy thực sự hạn chế lượng carbohydrate của bạn vào buổi sáng.

Điều đó sẽ cho phép cơ thể bạn đốt cháy nhiều carbs hơn vào cuối ngày.

Nếu bạn làm ba điều đó, bạn sẽ không tăng cân. Nếu bạn ăn quá nhiều một chút cũng không sao – chỉ cần trở lại ngựa vào thứ Sáu hoặc thứ Hai.

Chúc một Lễ Tạ ơn may mắn.

Đọc tiếp: 47 Bí quyết Thổ Nhĩ Kỳ còn sót lại tuyệt vờiSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *