mỹ phẩm esum
Với từ Vịnh!

Hãy đến San Francisco, ngôi nhà cũ của tôi và ngôi nhà hiện tại của ESUM Cosmetics>, một thương hiệu làm đẹp Bay Area chưa được phát hiện.

ESUM đã được khoảng 10 năm, nhưng tôi mới phát hiện ra chúng. Họ có một dòng bàn chải và bút chì trang điểm được làm cho những người đam mê công nghiệp và trang điểm.

Tôi thực sự thích bàn chải mắt đặc biệt của họ, có giá dao động từ $ 18-58.

Chúng có những cọ mắt chính xác với đầu cọ nhỏ, có hình dạng bất thường (nhưng hữu ích!), Vì vậy, ví dụ, nếu bạn chỉ có một không gian nắp nhỏ, hoặc bạn không có nếp nhăn sâu (như, nếu bạn có đôi mắt hơi trùm đầu như tôi), chúng là fab để pha trộn và áp dụng phấn mắt, và cho công việc chi tiết tốt.

Tôi đã từng nói về W36 và T37, cả hai đều có đầu bàn chải góc nhỏ hơn bình thường, vì vậy chúng rất tiện dụng khi tôi phải hòa mình vào một không gian nhỏ, như ở bên ngoài hoặc bên trong v, hoặc khi tôi muốn giữ cho phấn mắt của tôi thấp và chặt trên nếp nhăn.

bàn chải esum
Nó có tất cả về các chi tiết.

Iadve cũng đã thử một vài loại cọ trộn thon gọn đặc trưng của họ, cụ thể là G34 cỡ trung bình (nhỏ hơn một chút so với MAC 224) và S33 nhỏ, vượt trội trong việc đặt và trộn bóng chính xác nơi bạn muốn.

Cùng với cọ của họ, ESUM cũng bán một lựa chọn nhỏ bút chì trang điểm – một vài loại chì kẻ môi và kẻ mắt kép (mượt và lâu trôi, họ cảm thấy rất giống như Urban Decay 24/7 Glide-Ons), và một số ít của bút chì lông mày xoắn (chúng tương tự như những cây bút NARS tuyệt vời).

esum swatches
Tôi là một NC42 trong MAC.

Vì vậy, bây giờ, câu hỏi rất quan trọng đối với bạn Từ đâu Người đẹp vùng Vịnh của tôi ở đâu?!

Người nghiện làm đẹp hàng xóm thân thiện của bạn,

Karen


Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *