Hàng xách tay Úc tại Đà Nẵng

hàng xách tay Úc tại Đà nẵng - Xuất Xứ Úc
hàng xách tay Úc tại Đà nẵng – Xuất Xứ Úc

Tại Đà Nẵng, có khoảng vài chục nơi bán hàng xách tay Úc. Tuy nhiên, nơi đâu mới có thể bán được hàng chính hãng, nội địa thì không biết được. Xuất Xứ Úc vận chuyển hàng xách úc tại Đà Nẵng với giá cả phải chăng, đảm bảo hàng gốc từ Úc.

Xuất Xứ Úc là nơi bán tất cả các loại mặt hàng từ Úc vận chuyển trực tiếp về Việt Nam.

Xuất Xứ Úc mua hàng trực tiếp từ Úc, luôn luôn có được giá tốt nhất từ những nơi bán hàng có tiếng ở Úc.

Vậy Xuất Xứ Úc mua hàng từ những nơi nào?

Thứ 1 phải kể đến là Chemist Warehouse; nơi đa số các mặt hàng thực phẩm chức năng và mỹ phẩm hữu cơ được bán nơi đây.

Ở Chemist Warehouse, chúng ta luôn tìm thấy các mặt hàng nổi tiếng từ thương hiệu lớn; chẳng hạn như hàng Blackmores – vitamin số 1 của Úc; hay hãng mỹ phẩm hữu cơ Sukin hay Trilogy ….

Thứ 2 là các mặt hàng từ siêu thị Úc – Một ví dụ điển hình là Woolworths. Xuất Xứ Úc chuyên nhập các loại sô cô la tại đây.

Những mặt hàng sô cô la ở siêu thị Úc thì khỏi phải nói; có 1 dãy chocolate từ các thương hiệu nổi tiếng từ Úc, Bỉ, và Ý.

Đặt hàng xách tay Úc tại Đà Nẵng như thế nào?

Xuất Xứ Úc hiện nay có 2 chi nhánh chính TPHCM và Gia Lai; dự định sẽ mở rộng ra ngoài phía bắc và miền Trung. Tuy nhiên, Xuất Xứ Úc vận chuyển hàng toàn quốc với phí vận chuyển bưu điện, Vietel, hoặc công ty chuyển phát nhanh khác …

Các bạn chỉ cần đặt hàng trên website, chúng tôi sẽ liên hệ với các bạn để xác nhận đơn hàng.

Sau đó chúng tôi sẽ chuyển hàng đến nhà bạn theo phương thức  COD; nên các bạn yên tâm không lo bị hàng giả, và quịch tiền.