Hàng Úc nhập khẩu

Bạn đang tìm kiếm mặt hàng Úc nhập khẩu uy tín và giá cả hợp lý nhất? Bạn còn băn khoăn không biết chọn shop hàng Úc xách tay nào là tốt nhất tại TPHCM hay các tỉnh thành tại Việt Nam. Bài viết này sẽ giúp bạn biết được tại sao chúng ta nên sử dụng hàng Úc và sự khác nhau giữa hàng nhập khẩu Úc và Hàng xách tay Úc.

Bonus: sau đây là Video một lượng lớn các mặt hàng vitamin, thực phẩm chức năng Úc được làm nhái từ Trung Quốc. Hãy suy ngẫm.

Hàng Úc nhập khẩu

Hàng Úc là một trong những mặt hàng được ưa chuộng nhất Việt Nam. Nhiều người rất thích sử dụng hàng Úc nhập khẩu hay hàng xách tay Úc với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Chẳng hạn như các thực phẩm chức năng Úc, mỹ phẩm làm đẹp đến từ các nước tiên tiến trên thế giới; những viên chocolate ngon nhất đến tức xứ sở chuột túi, những là chăn lông cừu cao cấp được xuất khẩu đến rất nhiều nước.

Hàng nhập khẩu Úc là như thế nào?

Có rất nhiều cách để nhập khẩu hàng Úc chính thức về Việt Nam. Con đường chính thức là bằng con đường được nhập khẩu; tức là bạn phải là một công ty chuyên nhập khẩu các mặt hàng nước ngoài. Được nhập tất cả các loại mặt hàng nằm trong quy định của nhà nước. Đa số các mặt hàng của Úc đều được nhập về Việt Nam do sản phẩm có chất lượng cao và đạt được tiêu chuẩn quốc tế.

Tuy nhiên điểm yếu nhất của hình thức bán hàng Úc này là phía công ty phải trả tiền thuế “trên trời”. Nhà nước có chính sách như vậy là vì mong muốn người Việt sử dụng hàng Việt nhiều hơn; nhằm tăng cường thúc đẩy kinh tế nước nhà. Ý kiến trái chiều của điều này chính là các mặt hàng Việt Nam hiện nay chất lượng vẫn chưa được đảm bảo; vì thế vẫn chưa được người dùng tin tưởng sử dụng.

Việt Nam cần đẩy mạnh dây chuyển sản xuất sản phẩm và quy trình kiểm tra tính an toàn và chất lượng sản phẩm nhiều hơn. Để vươn được đến tầm cỡ quốc tế thì Việt nam vẫn còn nhiều điều phải làm.

Vì thế, làm thế nào để mua được hàng Úc giá tốt nhất mà vẫn đảm bảo hàng úc chính hãng? Hãy tìm hiểu thêm phần sau.

Mua hàng úc nhập khẩu ở đâu?

Nếu bạn đang quan tâm đến việc tìm kiếm hàng Úc nhập khẩu để sử dụng; một sự thật là ở Việt nam vẫn chưa chính thức có một công ty nhập khẩu nào làm điều này.

Bạn muốn biết lý do? Đơn giản là giá nhập khẩu khi chuyển về Việt Nam là quá cao

Điều này sẽ làm mất đi nhiều lợi nhuận của công ty nhập khẩu hàng Úc. Giá nhập khẩu có khi lên tới 40% giá trị hàng gốc. Tuy theo loại mặt hàng. Khi bán về Việt Nam, các sản phẩm sẽ được đôn cao rất cao thậm chí gấp đôi hay gấp 3 sản phẩm hàng xách tay.

Lý do thứ 2 công ty nhập khẩu cần phải làm là thủ tục phức tạp. Hiện nay, thủ tục mua bán xuất nhập khẩu hàng úc về Việt nam rất phức tạp. Nhiều công ty rất e nghại việc nhập khẩu hàng về Việt Nam khi phải trải qua nhiều công đoạn.

Do đó để trở thành một công ty nhập khẩu chuyên về hàng Úc là một điều rất khó.

Vậy đâu là giải pháp cho bạn?

Hãy xem tiếp bài viết sau đây

Hàng Úc chính hãng

Thật ra vẫn còn giải pháp cho các bạn muốn sử dụng hàng Úc nội địa với giá cả phải chăng. Đó chính là bằng con đường xách tay. Tuy nhiên, các bạn cần phải cẩn thận nhiều hơn về việc lựa chọn mua hàng quốc tế, đặc biệt là hàng Úc.

Tại sao?

Vì hiện nay có rất nhiều hàng nhái từ Trung Quốc người thường không thể nào phân biệt được. Nếu sử dụng các loại mặt hàng này, đặc biệt là vitamin và thuốc bổ sung cho trẻ em; sử dụng không đúng cách có thể gây hậu quả khôn lường.

Vì thế hãy sử dụng hàng Úc chính hãng nhé.

Vậy như thế nào gọi là hàng Úc chính hãng? Đây là câu hỏi của rất nhiều bạn khi đang băn khoăn không biết mua hàng Úc như thế nào mới đúng.

Xuất Xứ Úc là công ty chuyên nhập các mặt hàng Úc chính hãng; chuyển trực tiếp từ úc.

Hàng Úc chính hãng
Hàng-Úc-chính-hãng-có-bills-từ-Chemistwarehouse

Tầm nhìn và xứ mệnh

Xuất Xứ úc không hề ngại chia sẽ những kinh nghiệm kinh doanh và mua bán hàng Úc cho các bạn.

Lý do là vì Xuất Xứ úc được lập ra với mục đích là hướng người dùng đến những sản phẩm hàng úc chính hãng 100% từ úc. Vì thể tránh được các loại mặt hàng nhái từ Trung Quốc.

Xuất Xứ Úc hoạt động thế nào?

Khi nói đến hàng Úc chính hãng, một trong những cách có thể mua được hàng là hàng xách tay Úc.

Xuất Xứ Úc kinh doanh hàng Úc xách tay như thế nào?

Hàng Úc nhập khẩu xuất xứ úc
Hàng Úc nhập khẩu xuất xứ úc

Cũng như nhiều người kinh doanh hàng Úc khác, mình – tên là Khánh; hiện tại đang sống và làm việc tại Melbourne- Úc chuyên mua hàng Úc từ các nơi bán hàng nội địa uy tín; tại các nhà thuốc, siêu thị, hay những shop bán hàng khác.

Mình chuyên vận chuyển hàng Úc về thông qua đường xách tay. Vậy bạn có hiểu đường xách tay là gì không?

Hàng Úc nhập khẩu khác với hàng Úc xách tay ở chỗ là: hàng Úc xách tay thường đi bằng đường máy bay còn hàng Úc nhập khẩu thường đi bằng đường tàu.

Đối với Xuất Xứ Úc; mình chuyên vận chuyển hàng qua các đại lý vận chuyển uy tín tại Melbourne. Đây là các công ty vận chuyển có được chứng nhận từ công ty lớn chẳng hạn như công ty vận chuyển quốc tế DHL hay UPS.

Sau khi hàng về tới Việt Nam, nhân viên Xuất Xứ Úc sẽ nhận hàng tại đại lý công ty vận chuyển tại Việt Nam.

Sau đó nhân viên xuất Xứ úc sẽ chuyển hàng đến ngay người tiêu dùng thông qua công ty shipper vận chuyển. Xuất Xứ Úc thường sử dụng GIAOHANGTIETKIEM để chuyển hàng Úc đến tay người tiêu dùng.

Review về shipper này thì các bạn khỏi phải nói. Rất nhanh lẹ và thân thiện.

Vậy bạn đã có câu trả lời nên mua hàng Úc nhập khẩu hay hàng Úc xách tay chính hãng? Hãy liên hệ Xuất Xứ Úc để biết được các loại mặt hàng bạn cần nhé.