Hàng Úc chính hãng {Hàng Úc nhập khẩu có bills nước ngoài}

Bạn đang ở Việt Nam nhưng không biết lựa chọn mua hàng Úc chính hãng ở đâu mới tốt? Xuất Xứ Úc là nơi bán hàng Úc xách tay giá sỉ & lẻ tốt nhất. Tại đây có bán tất cả mọi mặt hàng từ Úc do người thân sống lâu năm tại Úc chuyển về Việt Nam.

Hàng Úc chính hãng

Hiện nay, hiện tượng bán hàng Úc về Việt Nam có rất nhiều. Chủ yếu là du học sinh Úc làm part time chuyển hàng Úc chính hãng về bán cho bạn bè và người thân; hoặc một số nơi chuyên nhận ship hộ hàng Úc họ tính hàng dựa trên Đô Úc, tỉ giá, và phí mua hộ. Đây được coi là cách mua hàng chính hãng đáng tin cậy nhất.

Hàng Úc chính hãng xuất xứ úc
Hàng Úc chính hãng Xuất Xứ Úc

Tuy nhiên, có nhiều nơi tại Việt Nam vẫn bán hàng Úc giả với giá rất rẻ. Các mặt hàng này có thể nhập từ nước Trung Quốc, hoặc bằng một thủ đoạn tinh vi nào đó họ có thể làm nhãn mác y hệt hàng Úc.

Các nhà chức năng Việt Nam đã phát hiện ra nhiều trường hợp hàng Úc xuất xứ không rõ ràng. Thậm chí một số hàng không có nhãn.

 

Hàng úc xách tay uy tín

Mình, hiện tại là admin của web Xuất Xứ Úc đang sống và làm việc tại Úc. Mình có nhiều năm kinh nghiệm mua hàng xách tay Úc với giá rẻ.

Hiện tại Chemistwarehouse là nơi bán hàng Úc nổi tiếng nhất và rất phổ biến với những người rành hàng Úc xách tay..

Bất cứ người nào mua hàng Úc đếu hỏi rằng: có phải sản phẩm mua từ Chemistwarehouse hay không?

Đúng vậy, đây là một trong những Pharmacy ( tiệm thuốc) nổi tiếng nhất nước Úc. Vì thể, mua sản phẩm Úc tại đây được cho là hàng Úc xách tay uy tín nhất; hay còn gọi là hàng Úc chính hãng.

Chemistwarehouse bán đầy đủ tất cả các loại mặt hàng từ mỹ phẩm, hạt dinh dưỡng, đồ cho mẹ và bé. Vì thế, dịch theo nghĩa Việt Nam ra là nhà thuốc cũng chưa đủ.

Xuất Xứ Úc nhận order tất cả các loại mặt hàng Úc không chỉ từ Chemistwarehouse; mà còn từ rất nhiều nơi khác.

Mình ở Úc đã lâu nên biết nơi nào tốt và nơi nào không tốt. VÌ thế, nếu bạn cần mua những gì thì cứ liên hệ với mình; mình sẽ tư vấn tận tình không tính phí.

Do mình sống tại Úc nên khi mua hàng đều có bills cho các bạn nếu cần. Đây là bill 100% từ Úc chuyển về VIệt Nam.

Hàng-Úc-chính-hãng-có-bills-từ-Chemistwarehouse Xuất Xứ Úc
Hàng Úc xách tay uy tín –  hàng úc chính hãng

Vì thế, khi buôn bán các mặt hàng này tại Việt Nam, bạn có thể chứng tỏ được đây là hàng hóa Xuất Xứ từ Úc; nguồn gốc rõ ràng – hàng Úc chính hãng, uy tín hàng đầu.

Shop hàng xách tay từ Úc

Mình đã up đa số sản phẩm phổ biến và nổi tiếng nhất tại Website của Xuất Xứ Úc rồi. Bạn có thể tham khảo thêm phần thông tin sản phẩm; Các loại hàng Úc xách tayHàng Úc chính hãng.

Mình có liệt kê những thông tin hữu ích nhất nhằm cung cấp người dùng sử dụng đúng cách các sản phẩm Úc xách tay.

Hàng Úc chính hãng xách tay do mình tự đi mua hàng và chuyển hàng trực tiếp với các công ty vận chuyển có tiếng tại Úc.

Vì thế giá cả của mình có thể nói là tốt nhất. Mình có thể bán buôn với giá sỉ tốt nhất Việt Nam do nhập hàng trực tiếp từ Úc; không qua trung gian.

Những bạn nào muốn liên hệ mua số lượng lớn đều có thể thảo luận với mình về giá cả. Đừng ngần ngại gì nhé. Mình luôn có deal tốt cho bạn.

Hàng Úc giá gốc

Bạn đừng ngạc nhiên khi Xuất Xứ Úc bán một số sản phẩm Úc với giá gốc nhé. Đây là một trong những phương pháp marketing của mình. Những sản phẩm này mình bán với giá gốc 100%; luôn có bills đầy đủ để bạn có thể tính tỉ giá và phí vận chuyển.

Nếu không phải là hàng xách tay Úc giá gốc, mình hoàn tiền cho bạn 100%.

Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết mua chọn sản phẩm hàng Úc chính hãng nào tốt? Hãy liên hệ với mình, mình tư vấn free 100%. Lưu ý, do có nhiều tin nhắn cùng một lúc mình không thể trả lời ngay được. Tuy nhiên, mình sẽ trả lời cho bạn trong khoảng thời gian sớm nhất có thể nhé.