Có thể tăng kích thước vú với chế độ ăn kiêng?

Nếu bạn đang muốn tăng kích thước ngực một cách tự nhiên, đừng tìm đến tủ lạnh của bạn.

Tăng cân có thể  làm tăng kích thước của ngực và phần còn lại của cơ thể bạn. Nếu đó không phải là kết quả mà bạn đang tìm kiếm, có những lựa chọn khác ngoài chế độ ăn uống có thể giúp ngực của bạn có vẻ lớn hơn.

Hãy đọc để tìm hiểu thêm về các lựa chọn phát triển vú hoạt động. Chúng tôi cũng sẽ xem xét một số tùy chọn không hoạt động cho việc mở rộng vú.

Hãy thử các bài tập phát triển ngực

Tập thể dục sẽ không làm cho ngực đầy hơn. Tuy nhiên, các bài tập phù hợp có thể rất hiệu quả để phát triển cơ ngực dưới ngực, cũng như cơ lưng và vai của bạn. Điều này có thể giúp ngực của bạn trông to hơn, cao hơn và săn chắc hơn.

Một số bài tập để thử bao gồm:

Làm việc trên tư thế của bạn

Không có nhược điểm để có tư thế tuyệt vời. Mặc dù tư thế tốt sẽ không làm cho ngực của bạn lớn hơn, nhưng nó có thể tăng cường sự xuất hiện của chúng bằng cách làm cho chúng trông đẹp hơn.

Tư thế tốt cũng hỗ trợ sự cân bằng, sức mạnh và tính linh hoạt. Nó cũng giúp tăng cường cơ bụng và cơ lưng.

Các bài tập giúp cải thiện tư thế bao gồm:

Hãy xem xét một chiếc áo ngực mới

Nhiều phụ nữ đang mặc sai kích cỡ áo ngực. Trên thực tế, có nghiên cứu chỉ ra rằng 70 phần trăm phụ nữ mặc áo ngực quá nhỏ và 10 phần trăm mặc áo ngực quá lớn.

Một chiếc áo ngực quá chật có thể làm phẳng ngực, khiến chúng trông nhỏ hơn. Nó cũng có thể gây ra sự cố tràn không đáng kể trên các mặt và lưng.

Một chiếc áo ngực quá rộng sẽ không hỗ trợ bộ ngực, khiến chúng trông chùng xuống.

Việc mặc áo ngực quá cũ cũng gây bất lợi. Áo ngực căng trong quá trình giặt, và sau nhiều lần giặt, chúng có thể không còn vừa với kích thước trên nhãn.

Áo ngực của bạn có thể cần phải được thay thế bằng một chiếc áo vừa vặn. Một chiếc áo ngực vừa vặn có thể thúc đẩy và làm nổi bật bộ ngực của bạn, làm cho chúng trông đẹp nhất, bất kể kích thước của chúng. Cân nhắc việc trang bị chuyên nghiệp vào lần tới khi bạn đi mua sắm áo ngực.

 

 

Ăn một số thực phẩm

Một tìm kiếm trên internet nhanh chóng mang lại rất nhiều bài báo về khả năng của một số loại thực phẩm để tăng kích thước vú. Thật không may, không có tuyên bố nào trong số này được hỗ trợ bởi bằng chứng lâm sàng hoặc khoa học hợp pháp.

Điều đó bao gồm sữa

Cho dù xuất phát từ bò, dê hoặc động vật có vú khác, tất cả các loại sữa đều chứa estrogen, progesterone và prolactin. Vì kích thích tố ảnh hưởng đến kích thước vú ở người, một số người có ấn tượng rằng uống nhiều sữa sữa là một cách tốt để phóng to ngực.

Đây là một sự giả dối. Uống sữa và ăn các sản phẩm từ sữa sẽ không làm tăng kích thước vú.

Theo một Học năm 2019, sữa có thể ảnh hưởng đến nguy cơ ung thư vú. Hầu hết bò sữa đang mang thai, vì vậy sữa của chúng chứa lượng hormone cao hơn. Những hormone này có thể làm tăng mức độ của yếu tố tăng trưởng giống như insulin 1, một hormone tăng trưởng.

Một số học cho thấy mối liên quan khiêm tốn giữa mức độ cao hơn của yếu tố tăng trưởng giống như insulin 1 và ung thư vú, tuyến tiền liệt, đại trực tràng và buồng trứng. Mặc dù những phát hiện này không có kết luận, bạn có thể muốn hạn chế uống sữa nếu bạn quan tâm hoặc có các yếu tố nguy cơ khác gây ung thư.

Tuy nhiên, các nghiên cứu khác cho thấy không có nguy cơ mắc ung thư vú nếu bạn tiêu thụ sữa. Nếu bạn có tiền sử gia đình mắc bệnh ung thư vú, tốt nhất bạn nên nói chuyện với bác sĩ để giải quyết mọi lo lắng.

Các sản phẩm làm từ đậu nành sẽ không làm tăng kích thước vú

Nếu bạn đổi sữa lấy đậu nành với hy vọng nó sẽ tăng kích cỡ ngực, đừng bận tâm.

Sữa đậu nành và các sản phẩm làm từ đậu nành khác có chứa phytoestrogen. Đây là những hợp chất có nguồn gốc từ thực vật bắt chước tác dụng của estrogen trên cơ thể. Vì lý do đó, một số người nghĩ rằng đậu nành sẽ giúp ngực của họ lớn hơn.

Như trường hợp của sữa bò, đây là một sự giả dối. Không có nghiên cứu lâm sàng, và không có bằng chứng, liên kết phytoestrogen với kích thước vú tăng lên.

Sản phẩm nâng ngực tự nhiên

Nhiều sản phẩm trên internet hứa hẹn sẽ tăng kích thước ngực. Chúng bao gồm kem dưỡng da, kem, mát xa và bổ sung. Chúng cũng bao gồm các thiết bị, chẳng hạn như máy bơm mở rộng. Không có bằng chứng lâm sàng nào cho thấy rằng bất kỳ sản phẩm hoặc thiết bị nào trong số này đều có bất kỳ lợi ích nào đối với kích thước vú.

Bổ sung vú

Ngoài việc vô dụng đối với việc mở rộng vú, các chất bổ sung cũng có thể không an toàn. Hãy cảnh giác với cái gọi là chất bổ sung tăng cường vú, vì chúng có chứa các loại thảo mộc và các thành phần có thể gây tương tác nghiêm trọng với các loại thuốc bạn đang dùng. Họ cũng không có lợi ích sức khỏe đã được chứng minh.

Kem nở ngực

Một số loại kem nâng ngực hoặc làm nở ngực có thể có lợi cho da, nhưng chúng sẽ không làm gì để tăng kích cỡ ngực. Không có nghiên cứu chỉ ra rằng bất kỳ loại kem, kem dưỡng da, hoặc điều trị tại chỗ có thể phóng to ngực.

Một số loại kem ghi trên nhãn của họ rằng họ có sự chấp thuận của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA). Đây có thể là quảng cáo sai, vì vậy hãy chắc chắn nghiên cứu kem trước khi bạn mua nó.

Mát xa vú

Massage vú là tuyệt vời để kích thích lưu lượng máu, hỗ trợ cho con bú thoải mái và phát hiện các khối u ác tính có khả năng. Tuy nhiên, nó hoàn toàn vô dụng để có được bộ ngực lớn hơn. Không có dữ liệu khoa học nào cho thấy có thể làm nở ngực thông qua việc tự massage hoặc chuyên nghiệp.

Bơm nâng ngực

Các thiết bị như máy bơm nâng ngực sử dụng áp lực và lực hút để kéo lên ngực. Điều này làm cho chúng căng ra và sưng lên, có thể làm cho chúng có vẻ lớn hơn, tạm thời.

Máy bơm nâng ngực có giá dao động từ vài đô la đến vài nghìn. Một số thậm chí được FDA phân loại là 510 (k) thiết bị y tế loại II. Mặc dù vậy, không có thử nghiệm lâm sàng nào chỉ ra rằng bất kỳ thiết bị nào, dù rẻ tiền hay rất đắt tiền, đều sẽ làm to ngực.

 

 

Kích thước của bộ ngực của bạn chủ yếu được xác định bởi di truyền. Khi phụ nữ nghĩ về kích thước vú, họ thường tập trung vào thể tích vú hoặc sự đầy đặn. Các yếu tố khác, chẳng hạn như chu vi ngực, cũng đóng một vai trò trong việc bộ ngực của bạn xuất hiện lớn như thế nào.

Cả khối lượng vú và cấu trúc xương là đặc điểm vật lý có thể chạy trong gia đình.

Kích thước vú thay đổi theo cân nặng và tuổi tác

Ngoài di truyền, các yếu tố khác đi vào việc xác định kích thước vú. Chúng bao gồm trọng lượng và tuổi:

  • Cách bộ ngực của bạn trông như thế nào khi bạn còn là một thiếu niên chắc chắn sẽ khác với cách chúng sẽ nhìn sau này trong cuộc sống. Kích thước của chúng có thể tăng hoặc giảm, và một số chảy xệ có khả năng xảy ra.
  • Kích thước cốc và chu vi thân có thể thay đổi đáng kể khi tăng cân hoặc giảm cân. Nếu bạn mất hoặc tăng 20 pounds trở lên, kích cỡ áo ngực của bạn có thể tăng hoặc giảm.

Hormone và chu kỳ sinh sản ảnh hưởng đến kích thước vú

Hormone và chu kỳ sinh sản cũng ảnh hưởng đến kích thước vú:

  • Mô vú bắt đầu đầy lên với chất béo trong giai đoạn dậy thì, khi buồng trứng của bạn bắt đầu sản xuất estrogen.
  • Ngực của bạn có thể tạm thời to hơn ngay trước thời kỳ của bạn, khi estrogen và progesterone mở rộng ống dẫn vú và tuyến sữa.
  • Ngực to là một trong những dấu hiệu đầu tiên của thai kỳ. Estrogen, progesterone và prolactin phối hợp với nhau để kích thích nở ngực và sản xuất sữa. Ngực của bạn sẽ tiếp tục tăng kích thước trong suốt thai kỳ khi chúng chuẩn bị cho con bú.
  • Trong thời kỳ mãn kinh, việc giảm estrogen có thể khiến ngực bạn mất đi tính đàn hồi và thu nhỏ kích thước.

 

Không có kế hoạch thực phẩm hoặc chế độ ăn kiêng đã được chứng minh lâm sàng để tăng kích thước vú.

Cũng không có chất bổ sung, máy bơm, hoặc kem có thể làm cho ngực lớn hơn.

Cách tự nhiên tốt nhất để tăng cường vẻ ngoài của bộ ngực của bạn là tập các bài tập làm săn chắc vùng ngực, lưng và vai. Tư thế tốt cũng giúp.

 

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *