mac thích hợp để trêu chọc son k
Sức mạnh màu tím!

Câu hỏi dành cho bạn Bạn cảm thấy thế nào về mặc quần áo công thức?

CƯỜI LỚN! Xin thứ lỗi cho tôi một lúc, nhưng tôi phải cười ở đó, bởi vì công thức của Dress mặc quần áo? Âm thanh như một cái gì đó bạn đặt trên một món salad.

Nhưng tôi lạc đề…

Nếu bạn đã lướt qua các trang của một tạp chí thời trang trong thập kỷ qua, bạn có thể đã đọc nói về việc có một công thức trang phục của người Viking, một thứ gì đó bạn luôn có thể chuyển sang khi bạn muốn trông sắc nét. Có thể nó là một chiếc áo phông trắng, quần jean cạp cao và áo cộc tay màu đen, hoặc có thể nó khác một cái gì đó khác.

Khi bạn tìm ra một công thức phù hợp với mình, sau đó bạn có thể điều chỉnh nó một cách nhẹ nhàng (có thể bằng cách thay thế blazer đen bằng áo khoác xe máy màu đen), nhưng về cơ bản, bạn quay lại cùng một công thức vì nó làm.

Tôi là một người hâm mộ cuồng nhiệt trong việc dịch ý tưởng này cho lĩnh vực trang điểm, và tôi làm công thức trang điểm tại thời điểm đó.

Tôi đeo một trong những bức ảnh của tôi trong những bức ảnh này – đôi mắt mèo và đôi môi sáng.

Nó nhanh chóng và dễ dàng và cung cấp cho bạn rất nhiều tiếng nổ cho trang điểm của bạn, IMO. Ngoài ra, điều quan trọng nhất là nó không làm tôi suy nghĩ quá nhiều và tôi không phát minh lại bất kỳ bánh xe nào, bởi vì tôi biết rằng cả hai yếu tố chính trong giao diện đều phù hợp với tôi. Tuy nhiên, có rất nhiều phòng trong tầm nhìn jooj nó theo những cách khác nhau.

Về cơ bản, tôi có tâm trạng mặc màu tím, vì vậy tôi bắt đầu với một vệt mèo màu tím nhạt (mà tôi đã làm với một phấn mắt màu tím sẫm mờ và một bàn chải góc cạnh).

Tôi thích toàn bộ hiệu ứng nhòe / khuếch tán vì cạnh không hoàn hảo để lại nhiều chỗ sai sót. Tôi có thể làm mờ nó một chút (hoặc rất nhiều), và mặc dù nó có thể trông không hoàn hảo, nhưng nó thường có thể vượt qua, điều đó đủ tốt khi tôi vội vàng.

Tiếp theo, tôi kết hợp nó với một thỏi son màu tím mờ sáng, và ghi chú bên lề: Tôi chỉ nghĩ về một phiên bản khác của cái này tôi có thể làm thế nào về cách xếp lớp một bóng màu tím sáng bóng trên đầu của chiếc lippie này? Tôi nghĩ rằng nó cũng sẽ rất tuyệt!

Đây chỉ là một trong những công thức trang điểm tôi thường sử dụng. Áp dụng, bọt, rửa và lặp lại! 🙂

mac được thiết kế để trêu chọc son môi
Bạn nghĩ rằng tôi sẽ cười nhiều hơn kể từ khi tôi có một ngày tóc đẹp đến đáng ngạc nhiên!
thư viện ảnh nghệ thuật mac
Nó không phải là phức tạp.

Trang điểm mặc trong cái nhìn này

Đôi mắt: MAC Art Library Nude Model Palette (Sugar Plum and Dance in the Dark as liner, Nude Model và LES Artiste trên nắp, và Outre in nhăn), ESUM Dual Eye Pencil in Rose và Aubergine (chặt chẽ), MAC Extended Play Perm Me Up Mascara (lông mi) ESUM Brow Defining Pencil và MAC Brow Set (lông mày)

Má: Má hồng Charlotte Tilbury

Căn cứ: Make Up For Ever HD Concealers in Y41 và Y31 trộn với MAC Ign Cream (phấn nền), MAC Mineralize Skinfinish Natural in Golden Tan, Estee Lauder 24H Concealer in Medium Deep (dưới mắt), Tatcha Shining Dewy Skin Mist

Môi: MAC Retro Matte Liquid Lipcolour in Tailored to Tease

Người nghiện làm đẹp hàng xóm thân thiện của bạn,

Karen


Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *