Cách sử dụng sữa ong chúa làm đẹp da

Tiêu đề về Cách sử dụng sữa ong chúa làm đẹp da

Sữa ong chúa, một chất rất dày được tiết ra bởi ong thợ để nuôi dưỡng và nuôi dưỡng ong chúa, chứa nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho con người. Thành phần hóa học của nó và tác dụng của nó đối với ong chúa – cho phép chúng trở nên khỏe mạnh, phát triển lớn hơn đáng kể và sống lâu hơn ong công nhân – sữa ong chúa có thể là một lợi ích cho sức khỏe và vẻ đẹp của chúng ta theo nhiều cách .

Trong danh sách dài các ứng dụng tiềm năng cho sữa ong chúa là điều trị các rối loạn về da và cải thiện sức khỏe chung của da.

Xem thêm: cách bảo quản sữa ong chúa

Cách sử dụng sữa ong chúa làm đẹp da: Bóng da

Một trong những bí quyết làm đẹp hàng đầu mà tôi đã học được qua nhiều năm là sữa ong chúa rất tuyệt vời cho sức khỏe của da.

Thực hiện trong nội bộ, sữa ong chúa hoạt động như một mỹ phẩm nội bộ và bên ngoài nó được sử dụng trong nhiều sản phẩm mỹ phẩm. Một nghiên cứu gần đây cho thấy sữa ong chúa thực sự làm tăng độ ẩm của da, từ đó giúp điều trị da khô, hư tổn.

Những người tham gia nghiên cứu đã tăng 28,8% và 60,4% chỉ số hydrat hóa chỉ sau 7 và 21 ngày điều trị bằng kem chứa 10-HDA, thành phần chính trong sữa ong chúa được cho là có lợi cho sức khỏe của da.

Nghiên cứu cũng tiết lộ rằng sữa ong chúa đã thúc đẩy sự phát triển của da mới.

Sữa ong chúa được biết là tái tạo tế bào và mô và thậm chí điều trị viêm da. Da có thể tự tái tạo trong vòng 30 ngày vì vậy nếu bạn sử dụng sữa ong chúa cho làn da của bạn, bạn nên bắt đầu nhận thấy sự khác biệt đáng kể trong làn da khỏe mạnh, mới trong khoảng một tháng. Nhưng mẹo là sử dụng nó một cách nhất quán.

Làm thế nào Royal Jelly làm chậm lão hóa da

Với tuổi ngày càng tăng, quá trình đổi mới tế bào của da trở nên kém hiệu quả hơn. Sửa chữa mô và tái tạo tế bào chậm lại. Lượng ẩm tự nhiên có trong da bị giảm. Khi sản xuất collagen giảm đi, da trở nên mỏng hơn và mất tính linh hoạt.

Nếu bạn có thể tăng cường sản xuất collagen, bạn sẽ có thể làm chậm quá trình lão hóa. Sữa ong chúa chứa các khoáng chất như silicon giúp tăng sản xuất collagen.

Nó cũng chứa các chất chống oxy hóa và chất dinh dưỡng đặc biệt hỗ trợ đổi mới da như flavonoid, axit nucleic, axit decanoic, enzyme và kích thích tố.

Nhiều vitamin và khoáng chất như B1, B2, B3, B5, B6, acetyl-choline và kẽm có thể được tìm thấy trong sữa ong chúa, tất cả đều tuyệt vời cho sức khỏe của da. Các nghiên cứu chỉ ra rằng các axit được tìm thấy trong sữa ong chúa đóng góp vào việc sản xuất và xúc tiến collagen của nó.

Cách sử dụng sữa ong chúa làm đẹp da
Cách sử dụng sữa ong chúa làm đẹp da

Căng thẳng, sữa ong chúa và làn da của bạn

Đối với những người làm việc quá sức và căng thẳng, làn da và mái tóc của bạn cuối cùng sẽ hiển thị nó. Bạn có thể có mái tóc xoăn và làn da của bạn có thể kết thúc ngu si đần độn và vô hồn.

Tuyến thượng thận và thận của bạn đang làm việc thêm giờ khi bạn liên tục làm việc như ‘con thỏ năng lượng.’ Họ cần nghỉ ngơi để tái sinh và phục hồi.

Vậy Cách sử dụng sữa ong chúa làm đẹp da có tốt cho làn da của bạn chưa?

Trong y học Trung Quốc, thận thể hiện sức mạnh. Khi thận yếu, tóc mất độ bóng của nó, da sags và cơ thể giữ lại nước. Sữa ong chúa chỉ như vậy sẽ là một loại thuốc bổ cho thận.

“Quả thận nở trên tóc,” các văn bản Trung Quốc cổ đại nói. Tóc tượng trưng cho sức mạnh.

Sữa ong chúa sẽ giúp bạn cung cấp tình yêu cho thận và tuyến thượng thận của bạn. Cung cấp cho cơ thể của bạn những gì nó cần và làn da của bạn sẽ cảm ơn bạn! Trong thời gian căng thẳng căng thẳng, làm việc lên đến ba 1000 mg mỗi ngày đóng băng sữa ong chúa khô.

Sữa ong chúa bảo vệ bạn khỏi sự lão hóa của mặt trời

Tiếp xúc với ánh nắng mặt trời là cần thiết cho làn da khỏe mạnh, phát sáng. Quá nhiều ánh nắng mặt trời là không và như chúng ta đều biết có thể dẫn đến lão hóa da tăng tốc. Với lợi ích của sữa ong chúa trở nên nổi tiếng hơn, các nhà khoa học đặt ra để điều tra nếu sữa ong chúa có thể bảo vệ tế bào da người khỏi lão hóa ảnh (lão hóa do mặt trời gây ra).

Trong nghiên cứu này, các nhà khoa học đã thử nghiệm ảnh hưởng của sữa ong chúa trên UVB (đây là những “tia sáng” của mặt trời là nguyên nhân chính gây lão hóa da tăng tốc). Về cơ bản, họ áp dụng Royal Jelly cho các tế bào và sau đó đã cho họ một vết cháy nắng.

Những gì họ tìm thấy là các tế bào được xử lý bằng sữa ong chúa và 10-HDA đã tăng sản xuất procollagen loại I, cho thấy sữa ong chúa gây ra sự gia tăng các tế bào da khỏe mạnh, mới được sản xuất.

Mất cân bằng nội tiết tố và da

Khi có sự mất cân bằng nội tiết tố trong cơ thể, đặc biệt là trong một khoảng thời gian như mãn kinh, sự giảm kích thích tố thường gây ra các vấn đề về da. Estrogen thấp tạo ra những thay đổi đáng kể trong da.

Phụ nữ bị mất cân bằng nội tiết tố:

  • Da của họ trở nên khô hơn với nếp nhăn tăng lên
  • Da trở nên mỏng manh hơn, mất đi độ đàn hồi, và lỏng hơn vì sản xuất collagen bị giảm
  • Làn da già hơn xuất hiện nhạt hơn vì thiếu estrogen làm giảm số lượng mạch máu trong da
  • Thời kỳ mãn kinh cũng làm giảm mức testosterone nhưng không giảm đáng kể như estrogen.
  • Sữa ong chúa là một loại thuốc bổ nội tiết tố mạnh mẽ. Bởi vì kích thích tố của bạn rất phức tạp, sữa ong chúa nên được sử dụng trong tối thiểu ba tháng để xem cân bằng nội tiết tố.

Khi bạn bị mất cân bằng nội tiết tố bạn cần biết Cách sử dụng sữa ong chúa làm đẹp da như thế nào để da trở nên tốt hơn nhé

Tìm hiểu thêm cách dùng sữa ong chúa royal jelly

Tóc mỏng vì mất cân bằng nội tiết tố

Một trong những Cách sử dụng sữa ong chúa làm đẹp da đó là tăng độ dày cho tóc bằng cách cân bằng nội tiết tố.

Tóc sẽ mỏng sau thời kỳ mãn kinh. Ở một số phụ nữ, các yếu tố di truyền tạo ra sự mỏng manh đáng kể. Bất thường trong mức độ của một hormone tuyến giáp, ngoài số lượng sắt được lưu trữ trong cơ thể, có thể ảnh hưởng đến khối lượng của tóc. Tôi khuyên bạn nên sử dụng một sản phẩm có tên là ThyroSmart nếu đây là những gì bạn đang gặp phải.

Estrogen khuyến khích tóc ở lại trong giai đoạn phát triển của nó (tóc Anagen). Điều này được nhìn thấy trong dày lên đáng kể của tóc vào cuối thai kỳ. Tuy nhiên, sau thời kỳ mãn kinh, lượng estrogen thấp hơn cho phép tóc của da đầu phát triển theo hướng rụng tóc (tóc Telogen).

Sữa ong chúa được sử dụng trong trường hợp suy giảm buồng trứng và với những khó khăn của thời kỳ mãn kinh. Nó cũng cân bằng kích thích tố và thúc đẩy sản xuất hormone khỏe mạnh.

Theo lời dạy cổ xưa, sữa ong chúa hoạt động để bảo tồn tính mạng và sức mạnh trong sinh vật, làm trì hoãn quá trình lão hóa và duy trì độ đàn hồi của tâm trí, sự nổi trội về tâm linh, và độ tươi trẻ trung của cơ thể càng lâu càng tốt!

Điều trị bằng sữa ong chúa

Để kết hợp sữa ong chúa vào chương trình sức khỏe làn da của bạn, hãy dùng thử Royal Jelly trong 30 ngày. Không chỉ làn da của bạn sẽ có một làn da sáng khỏe mạnh, không có mụn, nhưng khi mức độ collagen bắt đầu tăng, bạn sẽ có làn da săn chắc hơn, săn chắc hơn và cảm giác tự tin mới đi kèm với sức khỏe làn da tốt hơn.

Cảnh báo

Sữa ong chúa có thể là tự nhiên, nhưng điều đó không có nghĩa là nó an toàn cho mọi người. Trong trường hợp hiếm hoi, nó có thể gây ra phản ứng dị ứng, dẫn đến tình trạng viêm, tình trạng viêm da xấu đi và trong những trường hợp cực đoan, ngạt thở.

Trong khi các nghiên cứu khoa học chỉ cung cấp bằng chứng rõ ràng về lợi ích của sữa ong chúa, chúng cung cấp một cảnh báo rõ ràng chống lại việc tiêu thụ bằng đường uống hoặc tại chỗ nếu bạn bị dị ứng với nọc độc của ong.

Bằng chứng cho thấy những người bị dị ứng hoặc hen suyễn khác cũng có nhiều khả năng bị phản ứng bất lợi hơn với sữa ong chúa. Một nghiên cứu năm 1983 đã báo cáo rằng hai trong số 10 bệnh nhân bị viêm da tiếp xúc dị ứng khi bị thử nghiệm miếng dán.

Sữa ong chúa cũng có thể phản ứng nguy hiểm với thuốc. Hãy thận trọng và tham khảo ý kiến một dược sĩ, bác sĩ hoặc chuyên gia chăm sóc sức khỏe khác trước khi sử dụng sữa ong chúa.

Vậy bạn đã biết Cách sử dụng sữa ong chúa làm đẹp da như thế nào rồi phải không? Nếu còn câu hỏi hay thắc mắc nào hãy inbox Xuất Xứ Úc nhé.

Cách sử dụng sữa ong chúa làm đẹp da
5 (100%) 2 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Inline
Inline