XUẤT XỨ ÚC

Cách ăn để tăng cơ

Chứng cứ dựa trên

Nội dung của Tiến sĩ Axe này được xem xét y tế hoặc kiểm tra thực tế để đảm bảo thông tin thực sự chính xác.

Với các hướng dẫn tìm nguồn biên tập chặt chẽ, chúng tôi chỉ liên kết với các tổ chức nghiên cứu học thuật, các trang truyền thông có uy tín và, khi nghiên cứu có sẵn, các nghiên cứu được đánh giá ngang hàng về mặt y tế. Lưu ý rằng các số trong ngoặc đơn (1, 2, v.v.) là các liên kết có thể nhấp vào các nghiên cứu này.

Thông tin trong các bài viết của chúng tôi KHÔNG nhằm thay thế mối quan hệ một đối một với một chuyên gia chăm sóc sức khỏe có trình độ và không nhằm mục đích tư vấn y tế.

Bài viết này dựa trên bằng chứng khoa học, được viết bởi Các chuyên gia và thực tế được kiểm tra bởi đội ngũ biên tập viên được đào tạo của chúng tôi. Lưu ý rằng các số trong ngoặc đơn (1, 2, v.v.) là các liên kết có thể nhấp để nghiên cứu được đánh giá ngang hàng về mặt y tế.

Nhóm của chúng tôi bao gồm các chuyên gia dinh dưỡng và chuyên gia dinh dưỡng được cấp phép, các chuyên gia giáo dục sức khỏe được chứng nhận, cũng như các chuyên gia về sức khỏe và điều hòa được chứng nhận, huấn luyện viên cá nhân và các chuyên gia tập thể dục khắc phục. Nhóm của chúng tôi nhằm mục đích không chỉ kỹ lưỡng với nghiên cứu của mình, mà còn khách quan và không thiên vị.

Thông tin trong các bài viết của chúng tôi KHÔNG nhằm thay thế mối quan hệ một đối một với một chuyên gia chăm sóc sức khỏe có trình độ và không nhằm mục đích tư vấn y tế.

Bởi Tiến sĩ Josh Axe, DC, DMN, CNS

Ngày 29 tháng 11 năm 2017

Trong video này tôi sẽ xem qua các mẹo dinh dưỡng để xây dựng cơ bắp. Tôi nhận được câu hỏi mọi lúc, hỏi Làm thế nào tôi có thể tập được nhiều cơ bắp hơn? Không có khả năng phát triển cơ bắp có thể liên quan đến việc thiếu tập thể dục đúng cách và chế độ ăn uống kém. Đủ calo và protein là cần thiết để xây dựng cơ bắp.

Có nhiều loại cơ thể khác nhau và một số người tăng cân dễ dàng hơn những người khác và một số người giảm cân dễ dàng hơn những người khác. Đối với những người đang tìm cách để đóng gói trên một số cơ bắp, theo chương trình ăn uống thích hợp là rất quan trọng cùng với việc tập thể dục giảm cân.

Nếu bạn đang muốn tăng cân và cơ bắp một cách tự nhiên, đây là những lời khuyên hàng đầu về cách ăn để tăng cơ nhanh.


Thực phẩm hàng đầu để xây dựng cơ bắp nhanh

Dưới đây là những thực phẩm tốt nhất để đưa vào chương trình xây dựng cơ bắp:

 • Trứng nguyên – Toàn bộ trứng chứa các chất dinh dưỡng quan trọng, protein và chất béo để giúp xây dựng cơ bắp.
 • Protein nạc sạch – Đặt mục tiêu cho 5 con8 ounce mỗi bữa ăn protein nạc chất lượng cao. Kiểm tra top 10 này thực phẩm giàu protein.
 • Bông cải xanh – Và khác rau cải có thể giúp giảm mỡ và có các chất dinh dưỡng cần thiết cho việc xây dựng cơ bắp.
 • Cá đánh bắt tự nhiênOmega-3 giúp giảm viêm và rất quan trọng cho việc xây dựng cơ bắp.
 • Bơ hạnh nhânDinh dưỡng hạnh nhân cung cấp L-arginine để tăng NO2 và vitamin E sẽ giúp giảm thiệt hại từ các gốc tự do sau khi tập luyện nặng.
 • Khoai langKhoai lang và khoai mỡ là một nguồn carbohydrate tuyệt vời có tính kiềm và không chứa gluten và có thể giúp đóng gói trên một số cân khỏe mạnh.
 • Chuối – Trái cây mịn và ngọt này là hoàn hảo để thêm vào sinh tố cho thêm calo và có đầy đủ các chất dinh dưỡng hỗ trợ sức khỏe cơ bắp.

Các thực phẩm cần tránh

 • đường trắng – Sẽ tăng thiệt hại gốc tự do từ tập luyện chăm chỉ, dẫn đến mệt mỏi.
 • Rượu – Lượng calo rỗng và có thể loại bỏ các chất dinh dưỡng quan trọng khỏi cơ thể bạn.
 • Sản phẩm trắng và lúa mì – Tránh xa các sản phẩm trắng tẩy trắng như bánh mì trắng, mì trắng và các sản phẩm lúa mì. Chúng chứa chất chống dinh dưỡng có thể làm chậm sự tăng trưởng cơ bắp.
 • Dầu hydro hóa – Tìm thấy trong dầu thực vật, dầu đậu nành, dầu ngô, và dầu canola gây viêm làm chậm sự phục hồi của cơ bắp.

Top 5 bổ sung xây dựng cơ bắp tự nhiên

Ngoài việc học cách ăn để tăng cơ, dưới đây là năm chất bổ sung hàng đầu giúp bạn xây dựng cơ bắp một cách tự nhiên:

1. Whey Protein (1 muỗng2 mỗi ngày)
Giúp tăng lượng protein và được cơ thể hấp thụ nhanh chóng, do đó, nó là một loại protein hoàn hảo ngay trước hoặc sau khi tập luyện. Tránh bột whey protein có chất ngọt nhân tạo. Tìm kiếm whey protein không được bảo vệ tốt nhất là từ những con bò ăn cỏ với chất làm ngọt tự nhiên như stevia.

2. BCAA (làm theo hướng dẫn)
Những axit amin này rất quan trọng cho sự hình thành cơ bắp và có thể giúp xây dựng khối lượng cơ bắp.

3. L-Arginine (1000 mg 2x mỗi ngày)
Giúp giãn nở mạch máu và cải thiện lưu lượng máu.

4. L-Glutamine (5 trận10 gram mỗi ngày)
Axit amin này giúp phục hồi cơ bắp và ngăn ngừa dị hóa.

5. Creatine Monohydrate (1 chuyến3 gram mỗi ngày)
Giúp tăng sức mạnh cơ bắp để bạn có thể tập luyện chăm chỉ hơn. Xin lưu ý rằng tiêu thụ nhiều hơn 1 gram3 gram mỗi ngày có thể gây khó khăn cho thận.


Mẹo tập thể dục

Nếu bạn đang cố gắng để có được cơ bắp, thực hiện các bài tập tạ nặng của 6 đội1212, năm ngày một tuần trong 45 phút75 là lý tưởng. Ngoài ra, hạn chế cardio truyền thống và khi bạn tập cardio, hãy chọn đào tạo bùng nổ thay thế.

Mẹo dinh dưỡng

Hãy thử công thức này cho Lắc siêu phàm – bởi vì nếu bạn muốn đóng gói trên cơ bắp, hãy đảm bảo tiêu thụ nhiều calo ở dạng lỏng. Tiêu thụ một lần lắc vài lần một ngày với trứng sống, bột protein, sữa dừa, sữa tươi và bơ hạnh nhân có thể giúp bạn có thêm lượng calo bạn cần.

Đọc tiếp: Tăng sự trao đổi chất của bạn với tập luyện HIIT

(webinarCta web = tại đây

Source link

Exit mobile version