mac pony park mờ môi mousse
Trong bộ sưu tập MAC Pony Park, bạn sẽ tìm thấy lippie mới nhất của MAC: một mousse mờ nhẹ

MAC cộng tác mới lấy cảm hứng từ tarot với blogger làm đẹp Hàn Quốc Pony Park (a.k.a. Park Hye-Min, a.k.a. một bondafide Siêu sao Instagram với hơn sáu triệu người theo dõi) làm cho tôi ước tôi có thể tìm thấy các lá bài tarot của mình

Tôi đã có một buổi biểu diễn ngắn gọn với tư cách là một người đọc thẻ tarot, và bởi ngắn gọn, ý tôi nói rằng nó kéo dài tất cả trừ một tuần, bởi vì tôi đã đọc một cuốn sách về người bạn tốt nhất của bạn cùng phòng đại học của tôi, sau đó bị mất bộ bài của mình trong quá trình di chuyển trở về nhà ở Vùng Vịnh.

Vì vậy, kết thúc thời gian ngắn ngủi của tôi như một nhà tiên tri của vận may!

Dù sao, nếu tôi có thể tìm thấy những lá bài tarot đó, có lẽ họ sẽ cho tôi biết vũ trụ (và bạn và tôi) có thể đã biết: sự hợp tác của người gây ảnh hưởng vẫn là một điều, và đây là một thỏa thuận đủ lớn để MAC phát hành thương hiệu- spankin 'công thức môi mới với nó.

bộ sưu tập công viên mac pony
Bộ sưu tập MAC Pony Park

Matte Lip Mousses (20 đô la mỗi chiếc) thực tế nổi như những đám mây lông vũ và cảm giác như một meringue thoáng mát quất vào những đỉnh núi mềm mại khi bạn lướt chúng trên môi.

Có sẵn trong chín sắc thái, từ màu trung tính đến màu hồng sáng đến màu đỏ đến mận sâu, Lip Mousses là trung tâm trong bộ sưu tập phiên bản giới hạn này, có các mức độ sáng khác nhau, một giọng nói trung tâm trong bánh xe của K-beauty – và người gây ảnh hưởng Pony Công viên trang điểm trông.


Đối tác làm đẹp mới nhất MAC MAC, Pony Park


Điều này có vẻ vui.


Mặc, nhưng với một twist

Lip Mousses, cùng với phần còn lại của bộ sưu tập – bảng phấn mắt trung tính trị giá 35 đô la, phấn mắt trị giá 20 đô la, xịt khoáng Fix + trị giá 30 đô la, hai loại phấn highlight (mỗi loại 37 đô la), một bộ lông mi 19 đô la, cọ mặt 58 đô la và một bàn chải mắt $ 35 – tất cả đều được mặc trong bao bì lấy cảm hứng từ Tarot.

mac pony park h Focus p Focus bóng mắt
Phấn mắt H Focus P Focus X 8
mac pony park skys giới hạn lạnh thoải mái
Thêm kích thước Skinfinishes và Prep + Prime Fix +
mac pony park mờ môi mousse doe chân
Doe chân hành động

mac pony park mờ môi mousse
Bao bì lấy cảm hứng từ Tarot

mac pony park mờ môi mousse swatches
Son bóng mờ Lip Mousse
mac pony park h Focus p Focus swatches
Bảng màu H Focus P Focus Eye Shadow X 8 (Tôi là một NC42)
mac pony park highlighter swatches
Rất nhiều Pout Plumping Lip Gloss, và hai Skinfinishes kích thước thêm

Nếu bạn pha vào mí mắt trung tính, môi mờ và làn da sáng, phản ứng của bạn với bản phát hành này có lẽ nằm ở những lá bài, mà tôi đoán là đang nói rằng bạn đã tìm thấy kiểu trang điểm yêu thích mới của mình. 😊

Bạn có thể tìm thấy Pony Park ngay meo meo tại quầy MAC gần nhất và trực tuyến trên trang web MAC.

Người nghiện làm đẹp hàng xóm thân thiện của bạn,

KarenSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *