Bio Island DHA cho bà bầu có tốt không? [REVIEW]

Bio Island DHA cho bà bầu có tốt không

Bio Island DHA cho bà bầu có tốt không?

Bio Island DHA cho bà bầu là một sản phẩm bổ sung quen thuộc của mẹ bầu, bên cạnh vitamin tổng hợp Elevit. Nếu Elevit là viên uống bổ sung những khoáng chất, vitamin quan trọng thì Bio Island DHA sẽ cung cấp DHA cần thiết cho mẹ và thai nhi. Tuy nhiên, đó là đánh giá tổng quan của những mẹ đã từng biết đến sản phẩm. Nhưng với những mẹ lần đầu mang thai hay chưa từng biết sản phẩm thì như thế nào? Bio Island DHA cho bà bầu có tốt không là câu hỏi đầu tiên được các mẹ nghĩ đến? Vậy thì hãy cùng Xuất Xứ Úc giải đáp DHA Bio Island Úc có tốt không nhé!

Bio Island DHA cho bà bầu có tốt không: Tổng quan về Bio Island DHA cho bà bầu

Bio Island DHA cho bà bầu là một sản phẩm bà bầu phổ biến đến từ nhãn hiệu cùng tên, Bio Island. Đây là một nhãn hiệu trực thuộc công ty trách nhiệm hữu hạn JBX Pty Ltd, Sydney, Úc. Thương hiệu chuyên sản xuất và phân phối các dòng thực phẩm chức năng hữu ích cho mẹ bầu và bé. Và Bio Island DHA cho bà bầu là cái tên nổi trội tại thị trường Việt Nam.

Sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Bio Island DHA cho bà bầu là tinh chất được chiết xuất từ vi tảo Schizochytrium. Mỗi viên uống DHA cho bà bầu đều chứa 210mg dưỡng chất axit béo không DHA cho mẹ. Sản phẩm thích hợp cho đối tượng đang mang thai và cho con bú.

>> Thông tin sản phẩm chi tiết tại: Viên uống bổ sung dha cho bà bầu Bio Island 60 viên

Bio Island DHA cho bà bầu có tốt không
Bio Island DHA cho bà bầu có tốt không?

DHA Bio Island Úc có tốt không: Tầm quan trọng và hàm lượng DHA cần thiết cho mẹ bầu mỗi ngày

Trước khi bắt tay vào cuộc tìm kiếm câu trả lời: Bio Island DHA cho bà bầu có tốt không, mẹ hãy cùng Xuất Xứ Úc điểm qua một số thông tin quan trọng như sau.

DHA là cụm từ viết tắt của Docosahexaenoic Acid, là một dạng acid béo không no chuỗi dài nhóm omega-3. Được biết là một dưỡng chất giữ vai trò quan trọng trong sự hình thành và phát triển thần kinh, trí não, thị giác và tim mạch ở trẻ, nên bổ sung DHA cho mẹ là việc làm vô cùng thiết yếu.

Theo nghiên cứu khoa học cho thấy, DHA được phát hiện nhiều nhất tại tế bào thần kinh trung ương, chất xám và võng mạc con người. Cụ thể là:

 • Chiếm 60% tổng lượng dưỡng chất có trong võng mạc. Nơi được mệnh danh là tổng chỉ huy sự nhìn của mắt.
 • Chiếm 20% tổng trọng lượng của não bộ.

Ngoài ra, DHA còn được tìm thấy trong lớp màng bảo vệ của mọi tế bào. Có chức năng tăng cường sự phát triển và vận hành của tế bào. Đặc biệt, nó còn có đóng góp không nhỏ trong việc kích thích thai phụ sản xuất nhiều hồng huyết cầu. Không chỉ cung cáp đủ đầy dưỡng chất, dưỡng khí với thai nhi. Mà mẹ còn tránh được tình trạng thiếu máu, dưỡng chất trong cơ thể.

Theo Hiệp hội Dinh dưỡng Hoa Kỳ khuyến cáo, phụ nữ thì nên cung cấp cho cơ thể ít nhất 200mg DHA/ngày. Tùy theo giai đoạn mà lượng DHA nạp vào mỗi ngày sẽ khác nhau.

 • Tam cá nguyệt thứ nhất: 200mg DHA/ngày.
 • Tam cá nguyệt thứ hai: 250-300mg DHA/ngày.
 • Tam cá nguyệt thứ 3: 250-300mg DHA/ngày.

Bio Island DHA cho bà bầu có tốt không: Đối tượng và cách sử dụng sản phẩm bầu DHA cho mẹ

Đối tượng sử dụng và cách dùng cũng được xem là một trong những yếu tố giúp mẹ đánh giá Bio Island DHA cho bà bầu có tốt không. Trước hết hãy tìm hiểu chính bản thân mẹ có phải là đối tượng phù hợp để dùng hay không?

1. Đối tượng sử dụng Bio Island DHA cho bà bầu

DHA Bio Island Úc có tốt không? Để sản phẩm có thể phát huy tốt công dụng của mình thì bản thân người dùng cũng cần đối tượng thích hợp.

 • Phụ nữ đang có kế hoạch mang thai
 • Phụ nữ trong giai đoạn thai kỳ. Sản phẩm có thể áp dụng cho cả tam cá nguyệt thai kỳ.
 • Mẹ bỉm cho con bú. Cung cấp dưỡng chất qua nguồn sữa mẹ cho con.

2. Cách sử dụng Bio Island DHA cho bà bầu

Nhằm có thể tận hưởng trọn vẹn Bio Island DHA cho bà bầu mang lại, mẹ cần lưu ý trong quá trình sử dụng. Bao gồm:

 • Phụ nữ đang cố gắng thụ thai và mang thai từ 0–10 tuần: 1 viên/ngày.
 • Phụ nữ mang thai từ 10–36 tuần và cho con bú: 2–3 viên/ngày hoặc theo chỉ định của bác sĩ, chuyên gia chăm sóc sức khỏe.
 • Nên dùng viên uống trong bữa ăn.

Kết luận: Từ những thông tin trên, có thể thấy hàm lượng DHA trong Bio Island DHA cho bà bầu tương đối đủ so với nhu cầu thiết yếu mỗi ngày của mẹ. Với chiết xuất tự nhiên, sản phẩm mang đến sự an toàn cho mẹ khi sử dụng. Do đó, hãy sở hữu ngay sản phẩm bổ sung hữu ích này mẹ nhé. Để có thể có đủ combo sản phẩm tốt cho mẹ bầu.

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *