Almond Flour Pancakes Recipe – Dr. Axe

Ai lại không thích món bánh kếp cho bữa sáng, bữa nửa buổi cuối tuần, bữa ăn nhẹ hoặc thậm chí là món tráng miệng? Tôi biết tôi thích chúng bất cứ lúc nào, nhưng chúng phải khỏe mạnh bánh kếp, chẳng hạn như những Bánh kếp bột hạnh nhân.

Bánh kếp chuẩn là vấn đề đối với hầu hết mọi người vì chúng bao gồm hầu hết carbohydrate tinh chế, chẳng hạn như bột mì trắng và đường, và tàn phá lượng đường trong máu. Thêm vào đó, đối với những người có vấn đề về gluten hoặc sữa, họ bị chi phối bởi cả hai điều không nên này.

Thành phần chính

Bánh kếp lành mạnh nhưng vẫn ngon (!) Của tôi không có ngũ cốc, không chứa gluten và không có sữa. Chúng chỉ được tạo ra với thành phần tốt cho bạn.

Bột hạnh nhân: hạnh nhân chứa nhiều dinh dưỡng, vì chúng chứa ít axit béo bão hòa; giàu axit béo không no; và chứa chất xơ, chất chống oxy hóa phytosterol duy nhất và bảo vệ cũng như protein thực vật.

Sữa dừa: Không chỉ ngon và bổ dưỡng, nước cốt dừa còn chứa một chất béo có lợi gọi là axit lauric. Axit lauric là một axit béo chuỗi trung bình dễ dàng được cơ thể hấp thụ và sử dụng để tạo năng lượng.

Trứng: Trứng cũng là một nguồn protein tuyệt vời và chứa nhiều chất dinh dưỡng, bao gồm selen, vitamin B12, phốt pho và riboflavin, tất cả đều đóng vai trò quan trọng đối với sức khỏe tổng thể.

Cách làm bánh kếp bột hạnh nhân

Vậy hãy bắt đầu. Bạn sẽ cần bột hạnh nhân, nước cốt dừa, trứng, xi-rô phong, muối biển và một ít dầu dừa cũng như một bát trộn lớn, một thìa gỗ, một chảo lớn và thìa cao su. Bắt đầu bằng cách trộn bột hạnh nhân, nước cốt dừa, trứng, xi-rô cây phong và muối biển với nhau trong bát trộn cho đến khi chúng tạo thành bột.

Bánh kếp bột hạnh nhân bước 1 - Dr. Axe

Tiếp theo, đun chảy dầu dừa trong chảo để chuẩn bị nấu bánh xèo. Thả bột lên chảo và nấu cho đến khi bánh bắt đầu nổi bọt, sau đó lật lại và lặp lại ở mặt đó cho đến khi bột nổi bọt. Nấu bánh kếp thành màu vàng hoặc vàng nâu – tùy thích. Sau khi nấu chín, lấy ra khỏi chảo và đặt trên đĩa phục vụ.

Lưu ý: Bạn có thể rắc các loại hạt (chẳng hạn như quả óc chó, một trong những thực phẩm giàu omega-3) hoặc quả mọng tươi (nhiều loại trong số đó có nhiều vitamin như vitamin C, một số khoáng chất, chất chống oxy hóa và thậm chí là một số omega-3) trên bánh kếp của bạn để có thêm chất dinh dưỡng thơm ngon. Yum!

Bánh kếp bột hạnh nhân bước 2 - Dr. Axe

Trừ khi bạn thích không có sữa, bạn cũng có thể sử dụng bơ hữu cơ được nuôi bằng cỏ, hoặc bơ sữa trâu, cho bánh kếp bằng bột hạnh nhân của bạn. (Nếu bạn không muốn sử dụng bơ hoặc bơ sữa trâu, thì có những lựa chọn thay thế thuần chay không sữa, không biến đổi gen chẳng hạn như Earth balance® Omega-3 phết bơ.)

Công thức bánh kếp từ bột hạnh nhân - Dr. Axe

Bánh kếp bột hạnh nhân phủ trên cùng chỉ với các loại hạt, quả mọng và bơ hoặc bơ thuần chay là món “kẹo mắt” lành mạnh và chắc chắn chứa đầy dinh dưỡng tốt cho sức khỏe.

Tuy nhiên, bạn cũng có thể phát huy hết công dụng của mình bằng cách thêm các lớp phủ hảo hạng khác, tốt cho sức khỏe, chẳng hạn như kem dừa, mà vẫn nằm trong “vùng an toàn” về mặt dinh dưỡng. Trên thực tế, kem dừa và sữa dừa dinh dưỡng là có thật, vì cả hai đều chứa axit béo chuỗi trung bình siêu tốt cho sức khỏe (MCFAs) và chứa các vitamin và khoáng chất cần thiết, vì vậy hãy tiếp tục và thưởng thức!

Công thức bánh kếp từ bột hạnh nhân - Dr. Axe

Tuy nhiên, cho dù bạn đặt chúng như thế nào, bạn sẽ thích những chiếc bánh kếp này.

In

đồng hồbiểu tượng đồng hồdao kéobiểu tượng dao kéocờbiểu tượng cờthư mụcbiểu tượng thư mụcinstagrambiểu tượng instagramtiền lãibiểu tượng pinterestFacebookbiểu tượng facebookinbiểu tượng inhình vuôngbiểu tượng hình vuông

Sự miêu tả

Bánh kếp lành mạnh nhưng vẫn ngon (!) Của tôi không có ngũ cốc, không chứa gluten và không có sữa.Tỉ lệ

Thành phần

 • 1 cái ly bột hạnh nhân
 • ⅓ cốc sữa dừa
 • 2 trứng
 • 2 muỗng canh xi-rô cây phong
 • muối biển, để nếm
 • 2 thìa cà phê dầu dừa, để nấu ăn

 1. Trong một bát trộn lớn, kết hợp tất cả các thành phần, ngoại trừ dầu dừa, và trộn đều với nhau bằng thìa gỗ – cho đến khi tạo thành bột.
 2. Trên lửa vừa, đun nóng dầu dừa trong chảo lớn. Thả gần ¼ chén bột lên chảo, nấu cho đến khi xuất hiện bọt trên bề mặt bánh kếp hoặc trong khoảng 3 phút. Khi bọt xuất hiện, dùng thìa cao su lật bánh và nấu thêm 2-3 phút.
 3. Lên trên với quả mọng tươi và một ít xi-rô cây phong.

Ghi chú

Topping ý tưởng là vô tận. Tôi thích quả mọng tươi, các loại hạt, bơ hoặc bơ sữa trâu, kem dừa đánh bông, một chút quế, cỏ ngọt, mật ong nguyên chất, một chút xi-rô cây phong, mật mía đen hoặc các lớp phủ bổ dưỡng, yêu thích khác của bạn.

 • Thể loại: Bữa ăn sáng
 • Phương pháp: Bếp
 • Ẩm thực: Người Mỹ

Dinh dưỡng

 • Kích thước phục vụ: 4 bánh kếp
 • Lượng calo: 354
 • Đường: 13,6
 • Natri: 652mg
 • Mập: 22,5g
 • Chất béo bão hòa: 12,6
 • Chất béo không bão hòa: 8.0g
 • Carbohydrate: 25,3g
 • Chất xơ: 5,6g
 • Chất đạm: 16,6g
 • Cholesterol: 164mgSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *